Bảng giá thuê máy photocopy màu

Ngày nay, cho thuê máy photocopy màu tại Bình Dương là một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm rất nhiều của các đơn vị, công ty và các nhân. Những chiếc máy photocopy màu sẽ giúp cho bạn giải quyết các công việc một cách nhanh chóng nhất từ đó giúp nâng cao hiệu suất công việc.

Khi thuê máy photocopy, vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất chính là giá thuê máy photocopy như thế nào? Vì vậy trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bảng giá thuê máy photocopy màu. Tìm hiểu ngay nào!

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí  thuê máy photocopy

Giá thuê máy photo thường chịu tác động bởi những yếu tố sau:

 • Thương hiệu máy photo cần thuê. Các thương hiệu máy photocopy khác nhau như: Ricoh, Toshiba, Canon,…sẽ có mức giá cho thuê khác nhau. Bên cạnh đó máy photocopy in màu sẽ có giá thuê cao hơn so với máy photocopy trắng đen.
 • Tính năng làm việc của máy. Mỗi hãng mỗi dòng máy photocopy sẽ có tính năng làm việc khác nhau và giá thuê máy cũng phụ thuộc rất lớn với tính năng làm việc của máy. Máy photocopy đa chức năng với công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ có giá thuê cao hơn so với các máy khác.
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê máy photo

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê máy photo

 • Thời gian thuê máy: các đơn vị cho thuê luôn mong muốn tìm được các đơn vị đối tác lâu dài do đó khi thuê máy photocopy với thời gian dài bạn sẽ nhận được mức giá cho thuê tốt hơn với nhiều chính sách ưu đãi hơn so với thuê ngắn hạn.
 • Kích thước giấy tối đa và số trang in: Máy photocopy có nhiều loại với kích thước giấy in khác nhau như A0, A3, A4 do đó nếu bạn muốn thuê máy thì cần xác định kích thước giấy tối đa mà công ty cần in ấn. Bên cạnh đó số lượng giấy in màu hay trắng đen cũng cần được tính toán cẩn thận bởi vì nếu vượt quá định mức cho phép mỗi tháng, bạn phải trả thêm một khoản chi phí nữa.

Bảng giá cho thuê máy photocopy màu tại Photocopy Đức Lan

Gía thuê máy phụ thuộc vào tính năng làm việc của máy

Gía thuê máy phụ thuộc vào tính năng làm việc của máy

Photocopy Đức Lan luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. hiện nay Đức Lan cung cấp rất đa dạng các dòng máy photocopy như: máy photocopy in màu, máy photo trắng đen, máy photocopy công nghiệp, máy photocopy in để bàn đến từ các thương hiệu nổi tiếng là Ricoh, Toshiba, Canon, Xerox,..

Mức giá cho thuê máy photocopy tại Đức Lan luôn được đánh giá là thấp nhất trên thị trường. mức giá cho thuê máy photo của Đức Lan đã bao gồm số lượng giấy in miễn phí hàng tháng, phí thay mực, phí sửa chữa và phí thay thế linh kiện – vật tư.

Tùy theo từng dòng máy mà sẽ có giá cho thuê khác nhau

Tùy theo từng dòng máy mà sẽ có giá cho thuê khác nhau

Bảng giá cho thuê máy photocopy màu của Đức Lan cũng chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố về thương hiệu thời gian thuê, tính năng máy, số lượng giấy in và nhiều các yếu tố khác nữa. Tùy theo nhu cầu cụ thể của từng khách hành mà mức giá có thể điều chỉnh và thay đổi cho phù hợp nhất. Vì thế khi có nhu cầu thuê máy photocopy bạn hãy liên hệ trực tiếp với Photocopy Đức Lan để nhận được bảng báo giá chi tiết và cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 1/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
 • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
 • Email: linhduong0712@gmail.com

Biên tập bởi Phụng Lê

Nguồn: https://www.umon.vn/

Share

3 Comments

 1. Thanh Trần Reply

  Mức giá cho thuê máy photocopy hiện nay khá rẻ, chỉ từ 800 ngàn thì đã có thể sử dụng máy photocopy rồi, hơn nữa chi phí thuê máy đã bao gồm chi phí sửa chữa và chi phí thay mực in nên trong quá trình sử dụng ngoài chi phí thuê hàng tháng thì bạn sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác

 2. Ngọc Anh Reply

  Tôi thấy giá cho thuê máy photocopy hiện nay rất rẻ, nó đã bap gồm luôn cả phí sửa chứa, bảo dưỡng máy mà cũng chỉ có vài trăm ngàn một tháng, trong khi mua máy mới mỗi lần sửa máy cũng tốn ít nhất 2 trăm ngàn

 3. Ngọc Hân Reply

  Mình đang muốn thuê máy photocopy Ricoh MP 9002, ad gửi bảng giá cho thuê chi tiết của dòng máy này cho mình tham khảo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *