Bố trí phòng ngủ phù hợp với người tuổi Sửu

Chọn hướng bố trí phòng ngủ cho người Tuổi Sửu vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng phong thủy không hề nhỏ và tác động trực tiếp đến gia chủ do phải ngủ trong trong phòng đó.

Chọn hướng nhà, bố trí phong khách sao cho phù hợp phong thủy được rất nhiều người quan tâm và chú trọng nhất. Nhưng lại quên đi một không gian cũng vô cùng quan trọng không kém và cần phải được bố trí thích hợp với phong thủy ngôi nhà. Chính là căn phòng ngủ của gia chủ, căn phòng ngủ vô cùng quan trọng không hề thua kém phong khách hay phòng bếp. Do vậy mà bài viết này sẽ cho bạn biết được làm thế nào để bố trí phòng ngủ phù hợp với người tuổi Sửu.

tuoi-suu-nen-bo-tri-phong-ngu-nhu-the-nao

Bố trí phòng ngủ cho người tuổi Sửu

Bố trí phòng ngủ cho người tuổi Ất Sửu

Gia chủ tuổi Ất Sửu thuộc quẻ Càn (Kim) trong bát quái kinh dịch, cho nên khi lựa chọn hướng bố trí phòng ngủ hãy chọn những những hướng bố trí phòng ngủ sau đây để có thể mang lại nhiều may mắn và bình an cho bạn thân và những thành viên trong gia đình: Tây Bắc (Phục Vị), Hướng Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên) , Đông Bắc (Thiên Y). Còn lại những phương vị khác đều là xấu và có thể khiến cho bạn gặp phải phiền phức nên tránh những hương này đi.

phong-ngu-cho-nguoi-at-suu

>>>Xem thêm:

Ngoài ra gia chủ là thuộc hành Kim nên chọn những màu sắc thuộc hành Kim của mình như Xám, trắng,…. để làm màu chủ đạo hay những màu như nâu, nâu đậm,…. thuộc mệnh Thổ (Thổ sinh ra Kim) để trang trí căn phòng đều có thể giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.

Bố trí phòng ngủ cho người tuổi Tân Sửu

phong-ngu-cho-nguoi-tan-suu

Gia chủ tuổi Tân Sửu Thuộc về đông tứ trạch do đó những phương hướng sau đây là những phương hướng vô cùng tốt mà bạn có thể lựa chọn để bố trí cho không gian phòng ngủ của mình giúp mang lại may mắn tốt nhất: hướng Đông Nam (Diên Niên), hướng Đông (Phục Vị), hướng Nam (Sinh Khí), hướng Bắc (Thiên Y). Còn lại những phương hướng xấu như Đông Bắc, Tây, Tây nam, Tây bắc thì bạn nên tránh đi để không phải gặp họa hại.

Bố trí phòng ngủ bạn hãy chọn màu nâu, nâu đất, nâu đậm,…. do gia chủ thuộc hành thổ. hay chọn những màu như đỏ, cam, tím,… thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) đều mang lại may mắn cho bạn.

Bố trí phòng ngủ cho người tuổi Quý Sửu

phong-ngu-cho-nguoi-quy-suu

Những phương hướng sau đây mà bạn nên chọn khi bố trí phòng ngủ mang lại may mắn lớn nhất như: Hướng Đông, Hướng Đông Nam, Hướng Bắc, Hướng Nam. Đây đều là hướng rất tốt cho người Quý Sửu có thể lựa chọn để làm phương hướng bố trí cho không gian phòng ngủ của mình. Giúp mang lại may mắn cho bạn và gia đình khi sinh hoạt trong ngôi nhà.

Do Quý Sửu thuộc hệ Mộc nên những màu xanh lá, xanh chuối, xanh,…. đều là những màu mà bạn nên chọn để trang trí cho phòng ngủ. Nếu không bạn có thể chọn những màu như xanh da trời, xanh biển, Đen thuộc hành thủy (Thủy sinh Mộc) để bố trí phòng ngủ giúp bạn có được nhiều may mắn và tài lộc nhất.

Bố trí phòng ngủ cho người Đinh Sửu

phang-ngu-cho-nguoi-dinh-suu

Người tuổi Đinh Sửu thuộc về Đông tứ trạch, cho nên những phương hướng sau đây hoàn toàn phù hợp phong thủy với gia chủ Đinh Sửu là Hướng Đông, Hướng Đông Nam, Hướng Nam và cuối cùng là Hướng Bắc đều rất phù hợp với mệnh tuổi của gia chủ. Giúp cho bạn và những người thân trong gia đình sự bình an và yên ổn khi sống trong ngôi nhà mới.

Những màu phù hợp với Đinh Sửu khi sử dụng bố trí không gian phòng ngủ có thể chọn như màu như xanh biển, xanh da trời, đen thuộc hành thủy hay những màu như trắng, xám,.. của hành Kim đều có thể chọn để bố trí cho không gian phòng ngủ của bạn được nhiều may mắn.

Bố trí phòng ngủ cho người tuổi Kỷ Sửu

phong-ngu-cho-nguoi-ky-suu

Người Kỷ Sửu nên chọn những hướng như hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây sẽ mang lại nhiều vận may và tài lộc đến cho gia đình và chính bản thân của mình. Còn lại những hướng khác hãy nên tránh đi vì những hướng đó đều không tốt cho phong thủy của bạn.

Hãy chọn những màu sắc Đỏ, cam , hồng, Tím thuộc mệnh Hỏa của gia chủ để trang trí cho phòng ngủ của mình hay chọn những màu tương sinh như xanh lá cây, xanh rêu, xanh lá mạ thuộc hành Mộc đều rất tốt cho gia chủ.

Trên đây là những phương hướng tốt để bố trí phòng ngủ mà chủ nhân ngôi nhà là bạn có thể lựa chọn và bố trí sao cho phù hợp với phong thủy và mệnh tuổi của mình nhất. Mang đến nhiều tài lộc cũng như vận may đến cho tất cả những thành viên trong gia đình của mình. Nếu như vẫn còn thắc mắc chưa rõ bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải thích rõ ràng hơn nhé.

Tác Giả: Trung Lư

Nguồn: https://www.umon.vn

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *