Các địa điểm diễn ra lễ hội hoa anh đào Hàn Quốc 2019

Các địa điểm nào diễn ra lễ hội hoa anh đào Hàn Quốc 2019? Chính là một câu hỏi của nhiều bạn đang muốn đi du lịch đất nước Hàn Quốc lãng mạn trong năm 2019 sắp đến này. Hoa anh đào là loại hoa mịn màng tuyệt nhẹ khi nở rộ vào mỗi dịp cuối tháng cho đến hết tháng 4.

Mỗi một nơi tại Hàn Quốc do có sự phân bố khí hậu ấm dần từ phía Nam nên thời gian các lễ hội diễn ra rất khác nhau. Dưới bài viết này, umon.vn xin chia sẻ thời gian sẽ diễn ra lễ hội hoa anh đào ở Hàn Quốc 2019 mới nhất tại các địa điểm.

Thời điểm diễn ra lễ hội hoa anh đào Hàn Quốc 2019

Đảo Jeju: 23/3 – 30/3

Hòn đảo Jeju nằm phía nam Hàn Quốc chính là nơi báo hiệu cho mùa lễ hội hoa anh đào bắt đầu vào mùa. Nơi đây hoa anh đào nở rộ trên những hàng cây ven đường, trắng hồng rực rỡ khắp bao phủ cả đảo. Hoa phủ kín che hết trên những con đường đi.

lễ hội hoa anh đào hàn quốc 2019

Mùa lễ hội nơi đây diễn ra cả ngày lẫn đêm cùng nhiều loại hình hoạt động nghệ thuật khác để chào đón mùa hoa cũng như chào đón du khách đến viếng thăm hòn đảo nhỏ đầy mộng mơ.

Busan: 26/3 – 2/4

Thời điểm kế tiếp chính là thành phố Jinhae ở Busan. Được mệnh danh là quê hương của loài hoa anh đào, vào khoảng thời gian này trên khắp nẻo đường con phố đều trở nên thơ mộng, lung linh tràn đầy màu sắc hồng phớt bao phủ.

Trạm xe lửa Gyeonghwa và Yeojwacheon chính là hai điểm thu hút khách đến ngắm những cành hoa anh đào. Nơi đây, lễ hội hoa anh đào Hàn Quốc 2019 được diễn ra 10 ngày cùng hoạt động diễu hành, ẩm thực phục vụ du khách.

Gwangju: 29/3 – 5/4

Gwangju cũng là một trong những địa điểm diễn ra lễ hội anh đào thường niên thường năm của Hàn Quốc. Mùa xuân nơi đây thật ấm áp và rất thuận lợi cho những hàng cây hoa đào cũng như du khách tản bộ dưới những con đường trải đầy hoa anh đào.

lễ hội hoa anh đào hàn quốc 2019

Khu rừng tre Juknokwon hay công viên Sajik là nơi hấp dẫn lôi cuốn nhất để du khách tìm đến khám phá phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp giữa rừng hoa cùng khóm tre, giữa nhiều loại hoa khác cùng hoa anh đào.

Daegu: 26/3 – 2/4

Palgongsan chính là nơi diễn ra lễ hội hoa anh đào ở thành phố Daegu. Nằm ở phía đông bắc, cách trung tâm khoảng 20km nơi đây chính là vùng đất thiêng của Phật giáo vì có rất nhiều chùa và tượng Phật.

Vào mùa xuân, ngọn núi Palgongsan rực rỡ cảnh hoa anh đào nở rộ màu trắng. Kèm theo cũng có nhiều loại hình văn nghệ phục vụ du khách đến nơi đây tìm phước lành từ một bức tượng Phật nằm trên đỉnh núi.

Seoul: 6/4 – 13/4

Địa điểm nổi tiếng với hơn 1.600 cây hoa anh đào trải dài trên các con đường, bên bờ sông Hàn – Yeouido. Thời gian diễn ra lễ hội hoa anh đào Hàn Quốc 2019 ô tô sẽ bị hạn chế lưu thông quanh khu vực để du khách tận hưởng cảnh sắc khí hậu cũng như ngắm nhìn hoa. Hoạt động diễn ra ngày đêm cùng các trò biểu diễn trên đường phố, triển lãm nghệ thuật,…

lễ hội hoa anh đào hàn quốc 2019

Ngoài hoa anh đào nở trắng xóa một mảnh trời thì còn có sự góp mặt của nhiều loại hoa màu xuân khắc tô điểm thêm cho đất nước Hàn Quốc.

Incheon: 9/4 – 15/4

Nếu bạn không muốn đi xa thì ngay tại sân bay Incheon cũng là một nơi để bạn ngắm cảnh hoa anh đào không hề thua kém những địa điểm trên.

Ngay công viên lớn Incheon cũng tràn ngập cảnh sắc hồng trắng của những nhánh cây hoa anh đào nở rộ khắp hai bên đường.

Trên đây là thời điểm sẽ diễn ra lễ hội hoa anh đào Hàn Quốc 2019, bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi của mình trong dịp năm mới này chưa? Nếu còn phân vân hãy chọn ngay tour du lịch Hàn Quốc để hưởng giá rẻ cho chuyến đi du lịch khám phá đất nước Hàn Quốc nhộn nhịp và hiện đại.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *