Cách chọn hướng nhà hợp tuổi Sửu hợp phong thủy

Hướng nhà cho người Sửu vô cùng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng lớn đến con đường tài lộc và vận may cho các thành viên trong gia đình và nhất là đối với gia chủ tuổi sửu.

Chọn hướng nhà phù hợp với mệnh tuổi Sửu của bạn sẽ mang lại nhiều tài vận và sự thịnh vượng đến cho những thành viên trong gia đình của mình khi sinh sống trong ngôi nhà mới. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết và lựa chọn cho mình một ngôi nhà có phương hướng đúng với mệnh tuổi của gia chủ. Cho nên Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ cho bạn biết được nên chọn hướng nhà nào thì mới hợp với tuổi Sửu của mình nhé.

nguoi-tuoi-suu-nen-chon-huong-nha-nao-tot-nhat

Chọn hướng nhà hợp với tuổi Sửu của gia chủ

Do đó mà khi vận chuyển nhà đến nơi ở  mới bạn nên chọn cho mình ngôi nhà có phương hướng đúng với mệnh của gia chủ mang đến nhiều may mắn cũng như sự bình an khi sinh sống trong ngôi nhà mới này.” Nguồn: https://www.vinamoves.vn

Việc chọn hướng nhà cho tuổi Sửu có thể giúp cho những gia chủ có được nhiều khi vận may mắn cùng với đó là sự thịnh vượng và thành công trong công việc làm ăn, kinh doanh. Từ đó mà gia đình của bạn có được sự êm ấm và bình an lâu dài khi sinh sống trong ngôi nhà này. Sau đây là những hướng nhà tốt nhất cho những người thuộc tuổi Sửu mà bạn không nên bỏ qua nhé.

Hướng nhà tốt cho người tuổi Đinh Sửu

huong-nha-cho-nguoi-tuoi-con-suu

Người thuộc tuổi Đinh Sửu sẽ có quẻ mệnh thuộc Tốn (Mộc) nằm vào Đông tứ trạch, trong phong thủy ngũ hành là Giản hạ thủy thuộc hành thủy. Hướng nhà tốt cho gia chủ Đinh Sửu mà bạn có thể lựa chọn làm hướng tốt cho ngôi nhà của mình như sau:

 • Hướng Đông Nam: mang đến gia đình hòa thuận, cuộc sống êm ấm mà không có nhiều sóng gió ảnh hưởng đến gia đình của bạn.
 • Hướng Bắc: Hướng nhà mang đến cho gia chủ sức khỏe dồi dào và sự trường thọ lâu dài.
 • Hướng Đông: Đây là hương nhà tốt giúp cho gia đình êm ấm, tránh được những xui xẻo có thể gây hại đến các thành viên trong gia đình.
 • Hướng Nam: là phương hướng giúp cho gia chủ có thể ăn nên làm ra, phát lộc và phát tài thành công trong sự nghiệp làm ăn kinh doanh.

Hướng nhà tốt cho người tuổi Kỷ Sửu

huong-nha-cho-nguoi-tuoi-suu

Người tuổi Kỷ Sửu sẽ có mệnh quẻ bát quái thuộc quẻ Càn (Kim) nằm trong Tây tứ trạch. Theo như phong thủy ngũ hành là Tích lịch hỏa thuộc về hành Hỏa. Hương nhà tốt cho những người  Kỷ Sửu mà bạn có thể lựa chọn như sau:

 • Hướng Tây Nam: là phương hướng giúp cho gia chủ tuổi Kỷ Sửu có được gia đình ấm êm và không có bất hòa, lục đục gây mất tình cảm gia đình.
 • Hướng Tây Bắc: mang lại cho gia chủ khi chọn hương nhà này một tinh thần khỏe mạnh, sức sống dồi dào và công việc thuận lợi.
 • Hướng Tây: Phương hướng này được nhiều gia chủ Kỷ Sửu lựa chọn vì nó mang lại tiền tài và sự thành công trong kinh doanh và công việc.
 • Hướng Đông Bắc: Giúp cho bạn có được một sức khỏe ổn định và sức sống bền bỉ trường thọ.

>>>Xem thêm:

Hướng nhà tốt nhất cho người Ất Sửu

nguoi-tuoi-suu-nen-chon-huong-nha-nao

Người Ất Sửu có quẻ mệnh bát quái thuộc Càn, nằm ở Tây tứ trạch với phong thủy ngũ hành là Hải trung kim thuộc hành Kim. Hướng nhà tốt cho người Ất Sửu mà bạn có thể lựa chọn hiện nay là:

 • Hướng Tây là phương hương mang đến tài lộc, địa vị và sự thành công trong công việc.
 • Hướng Đông bắc: đây là phương hướng cho gia chủ và gia đình có sức khỏe tốt và khỏe mạnh trong cuộc sống.
 • Hướng Tây Bắc: là phương hướng cho gia chủ và các thành viên trong gia đình sự minh mẫn giúp việc học tập và làm việc trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.
 • Hướng Tây Nam: phương hướng giúp cho gia đình êm ấm và hòa thuận giữa các thành viên trong nhà.

Hương nhà tốt cho người Tân Sửu

Thuộc quẻ Chấn (Mộc) trong bát quái kinh dịch, thuộc vào Đông tứ trạch. Ngũ hành phong thủy là Bích thượng thổ thuộc hành Thổ. Hướng nhà tốt nhất cho người Tân Sửu như sau:

 • Hướng Đông Nam: là phương hướng mang lại sự hòa thuận và yên bình trong ngôi nhà của bạn
 • Hướng Nam: Đây là phương hướng mang lại tài lộc và vận may trong kinh doanh của gia chủ nếu lựa chọn phương hướng này.
 • Hướng Đông: là phương  hướng mang lại sự minh mẫn và sáng suốt cho gia chủ và gia đình trong công việc và học tập được diễn ra thuận lợi và tốt đẹp.
 • Hướng Bắc: đây là phương hướng mang lại sự trường thọ và sức khỏe lâu dài cho gia chủ và gia đình.

Hướng nhà tốt cho người tuổi Quý Sửu

nguoi-tuoi-suu-chon-huong-nha-dung-nhat

Thuộc quẻ Ly (Hỏa) trong bát quái kinh dịch, nằm trong Đông tứ trạch. Ngũ hành phong thủy là Tang đố Mộc thuộc hành Mộc. Hướng nhà tốt nhất cho những người gia chủ tuổi Quý Sửu nhu sau:

 • Hướng Bắc: Phương hướng mang đến cho gia đình sự êm ấm và bình yên lâu dài
 • Hướng Đông: mang lại cho ngôi nhà của bạn tiền tài, sự nghiệp và danh tiếng  khi chọn phương hướng này làm hương ngôi nhà.
 • Hướng Nam: mang đến sự minh mẫn và sáng suốt giúp cho gia chủ và gia đình có thể làm việc gì cũng đều suôn sẻ và đạt được thành công.
 • Hướng Đông Nam: phương hướng mang lại cho gia chủ và gia đình một sức khỏe vô cùng dồi dào, sự trường thọ lâu dài cùng với bệnh tật không thể xâm nhập trong ngôi nhà của mình.

Ngoài ra hướng nhà cho tuổi Sửu cũng không hề thua kém gì tuổi Tý khi chọn lựa hướng nhà phù hợp phong thủy mà bạn cũng không nên bỏ qua khi lựa chọn hướng nhà nếu như bạn là người tuổi Sửu.“ Nguồn Vinamoves

Trên đây là những phương hướng nhà tốt nhất cho người từng người tuổi Sửu khác nhau cho bạn có thể lựa chọn,  phương hướng hướng nhà thích hợp nhất cho ngôi nhà của mình và cả gia đình. Nếu như vẫn chưa hiểu rõ và không thể chọn được hướng nhà thích hợp nhất cho bạn thân bạn. Thì có thể liên hệ với Vinamoves để có thể được nhân viên của chúng tôi tư vấn và giải thích rõ ràng nhất nhất nhé.

Tác Giả: Trung Lư

Nguồn: https://www.umon.vn

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *