Cách lập tài khoản Win2888 chính xác nhất

Có bao giờ bạn rơi vào tình trạng lập tài khoản Win2888 hàng giờ mà vẫn không được, trong khi những người xung quanh chỉ cần 5 phút là hoàn thành? Nếu có, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết của họ là gì và làm thế nào để lập tài khoản Win2888 chính xác nhất nhé.

Tại sao phải lập tài khoản Win2888 đúng cách?

Câu trả lời rất đơn giản, nếu bạn không đăng ký tài khoản đúng cách thì trong quá trình chơi nếu có bất cứ rủi ro nào xảy ra, kỹ thuật viên sẽ khó có thể hỗ trợ bạn xử lý. Bên cạnh đó, nếu không đăng ký đúng cách tài khoản của bạn sẽ không được bảo mật an toàn.

Tài khoản dùng thử SV388

Làm thế nào để đăng ký tài khoản đúng cách?

Quy trình lập tài khoản Win2888

Điều đầu tiên và bạn cần tuyệt đối lưu ý đó là truy cập đúng link của nhà cái Win2888, bởi hiện nay có rất nhiều trang web giả mạo để thu thập dữ liệu của người chơi.

Tiếp theo sau đó tiến hành chuyển đổi ngôn ngữ, bạn hãy chọn ngôn ngữ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

lập tài khoản Win2888
lập tài khoản Win2888

Sau khi đã chuyển đổi, chúng ta tiến hành khai báo thông tin cá nhân và tiến hành lập tài khoản Win2888. Chỉ trong vòng 5 phút thôi là bạn đã hoàn tất được quá trình này. Cuối cùng, chúng ta nhấn nút gửi để đăng ký tài khoản.

Chú thích một số thông tin khi lập tài khoản Win2888

 • Họ tên: Bạn nên điền thông tin của mình trùng với thông tin tài khoản ngân hàng để tiện việc thanh toán sau này.
 • Ngày tháng năm sinh: Bạn cần điền chính xác thông số này để tránh trong trường hợp bị mất thì có thể sử dụng thông số này để khôi phục.
 • Tên tài khoản: Bạn có thể tự lựa chọn tên tài khoản mình muốn, tên tài khoản phải viết liền nhau và không bị trùng với những tên đã có trong hệ thống.
 • Mật khẩu: Mật khẩu đặt cho tài khoản gồm 8 chữ trong đó có 1 số và 1 chữ.
 • Xác nhận mật khẩu: Bạn cần nhập lại mật khẩu vừa đặt để xác nhận.
 • Số điện thoại: Cần ghi đúng thông tin số điện thoại để đăng ký vào win2888. Vì sẽ có tin nhắn mã xác nhận gửi vào số điện thoại này.
 • Send Verify Code: Bạn bấm vào nút để nhận mã xác nhận từ Win2888 Web vào điện thoại của mình nhé.
 • Tiền tệ: Bạn lựa chọn loại tiền giao dịch mà bạn mong muốn (có thể bằng VNĐ hoặc USD).
lập tài khoản Win2888

Lưu ý lập tài khoản Win288:

 • Họ tên, ngày sinh và số điện thoại là 3 thông tin mà bạn cần cung cấp đầy đủ, chính xác. Để khi có rủi ro xảy ra, nhân viên hỗ trợ sẽ căn cứ vào thông tin này để giải quyết giúp bạn.
 • Trường hợp không nhận được mã xác thực, hãy kiên nhẫn đợi 2 – 3 phút. Nếu vẫn chưa có thì nên nhấn gửi lại một lần nữa.
 • Chú ý kiểm tra mã đại lý đã có hay chưa nhé.
lập tài khoản Win2888

Hy vọng những thông tin cơ bản trên sẽ giúp bạn tạo nền tảng cơ bản để lập tài khoản Win2888 thành công. Hãy làm theo và ghi nhớ những lưu ý của chúng tôi nhé.

Xem thêm nhiều thông tin hay hơn tại umon.vn

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *