Cách rút tiền từ sim viettel

Bạn đang thắc mắc về cách rút tiền từ sim Viettel và hầu hết mọi người đều cho rằng việc rút tiền từ sim viettel là không thể? Vậy để có thể biết câu trả lời chính xác bạn hãy tham khảo qua những chia sẻ từ bài viết dưới này để có thể giải đáp thắc mắc của mình.

Cách rút tiền từ sim viettel

Xem thêm các bài liên chùng chủ đề:
>>> Cách đăng ký chuyển cuộc gọi viettel
>>> Hướng dẫn xem phong thủy số điện thoại

Thế nào là rút tiền từ sim điện thoại? 

Có lẽ  bạn còn đang khá mơ hồ khi nghe đến việc rút tiền từ sim điện thoại.Đây nói đơn giản  là việc bạn thực hiện chuyển số tiền trong tài khoản sim điện thoại của mình đến tài khoản ngân hàng  nào đó mà bạn có thể rút ra để sử dụng.Thực chất cách này đã xuất hiện từ lâu đây là cách người sở hữu sim điện thoại sẽ sử dụng Các thẻ cào điện thoại để biến chúng thành tiền mặt bằng cách chuyển trực tiếp vào thẻ ATM ngân hàng mà mình dùng.Tuy nhiên giờ đây bạn có thể thực hiện việc rút tiền từ sim một cách dễ dàng và an toàn hơn thông qua các ứng dụng của nhà mạng hỗ trợ.

Hướng dẫn cách rút tiền từ sim Viettel

Việc rút tiền từ sim Viettel là rất dễ dàng và không hề phức tạp hay gặp gặp bất khó khăn nào, và khi có nhu cầu bạn cũng chẳng cần đi đến bất kỳ đâu cả . Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Sau đó thực hiện thao tác rút tiền theo các bước sau đây: 

Rút tiền từ sim điện thoại

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng App store hoặc CH Play của điện thoại thoại
  • Bước 2 :Tải ứng dụng ViettelPay về máy.
  • Bước 3 : Đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại của mình.
  • Bước 4: Tại trang chủ của ứng dụng chúng ta sẽ nhìn thấy mục “chuyển tiền đến số tài khoản”, thông qua đây bạn có thể chuyển tiền từ số tài khoản điện thoại sang tài khoản ngân hàng và rút tiền mặt.
  • Bước 5: Lựa chọn ngân hàng theo ý muốn của bạn , nhập vào số tài khoản ngân hàng bạn muốn chuyển, kèm số tiền bạn muốn chuyển sang . ( Lưu ý nhập chính xác thông tin để giao dịch  được thực hiện )
  • Bước 6: Xác nhận các thông tin lần cuối , và chọn chuyển tiền.
  • Bước 7: Nhập mật khẩu tài khoản của bạn và mã xác thực OTP được gửi về máy là hoàn tất.
  • Bước 8 Sau khi thực hiện xong các thao tác trên tiền sẽ được chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng bạn chỉ cần rút tiền từ tài khoản ngân hàng

Bài viết trên chia sẽ hi vọng có thể giúp bạn đọc nắm rỏ được cách rút tiền từ sim viettel . Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, ngày nay việc rút tiền từ sim điện thoại trở nên rất đơn giản và tiện lợi.  Chúc các bạn đọc giả thực hiện thành công !

Xem thêm những bài viết liên quan khác tại chuyên mục: Tổng hợp

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *