Cách xử lý lỗi Call for Service trên máy photocopy Toshiba

Nếu như bạn đã từng sử dụng máy photocopy Toshiba thì chắc bạn đã từng bắt gặp những lỗi khiến cho máy không thể hoạt động được gây cản trợ cho công việc của bạn.

Như tất cả  mọi người đã biết thì trong quá trình sử dụng máy photocopy của Toshiba, thì chắc một lần đã bắt gặp được lỗi hiện lên bảng thông báo Call for Service trên máy photocopy. khiến cho quá trình làm việc trên máy photocopy bị nhưng trệ gây cản trợ cho công việc rất nhiều. Vậy lỗi này là gì và giải quyết nó như thế nào để có thể tiếp tục công việc được đây? Bài viết này sẽ giúp cho bạn biết được cách giải quyết ngay nhé. 

máy photo toshiba

Nguyên nhân gây ra lỗi Call for Service

Thông thường thì lỗi  Call for Service này sẽ xuất hiện do lỗi bộ phận sấy có trong máy photocopy Toshiba mà thôi. Hay ở trong một số trường hợp rất ít khi có thể bắt gặp khác thì do máy photocopy gặp phải tình trạng bị Sốc Điện gây ra. Vì vậy khi máy photocopy Toshiba gặp sự cố ở bộ phận Sấy hoặc bị Số Điện thì ở trên màn hình sẽ xuất hiện báo lỗi Call For Service này.

>>>Tham Khảo:

máy photocopy toshiba

Vậy là nguyên nhân của việc báo lỗi Call for Service này chúng ta đã biết được, bạn hãy rà soát lại thật kỹ xem máy photo ngoài báo lỗi này ra còn gặp phải thêm tình trạng nào nữa không. Nếu như đã rà soát xong thì bạn có thể tiến hành khắc phục lỗi này nhé.

Cách xử lý lỗi Call for Service trên máy photocopy Toshiba

Với lỗi này các bạn có thể thực hiện một số thao tác cơ bản giúp đi xóa lỗi này thì bạn đã  có thể hoàn thành ngay và lập tức khắc phục một cách triệt để lỗi này rồi nhé. Nếu những bạn chưa biết cách khắc phục lỗi này ra sao ? Thì bạn có thể tiến hành thực hiện theo những bước sau đây để có thể đi xóa lỗi Call For Service này nhé.

lỗi call for Service

Bước 1: Việc đầu tiên của bạn là hãy tắt công tắc nguồn của máy photocopy Toshiba đi truocs tiên.

Bước 2: Kế tiếp các bạn hãy tiến hành bấm và giữ cho đồng thời 2 phím số 0 và phím số 8. Đồng thời bạn hãy tiến hành bật công tắc nguồn của chiếc máy photocopy Toshiba lên. Tại đây bạn hãy tiếp tục bấm và giữ 2 phím cho tới khi nào bạn có thể thấy được màn hình hiện lên và máy phát ra 1 tiếng kêu bíp báo hiệu là được.

thao tác khắc phục lỗi máy

 

Bước 3: Kế tiếp bạn thấy khi màn hình máy hiển thị phần TEST MODE này. Hãy tiến hành bấm  tiếp 400, là bấm phím số 4 một lần và 2 lần phím số 0 nhé. Khi bạn đã tiến hành bấm  xong thì bạn có thể tiếp tục bấm phím Start nhé. Sau khi bấm phím Start, màn hình sẽ hiển thị số 19 thì tiếp theo bạn bấm  phím số 0 và bấm Enter nhé.

Bấm nhập vào 400 để khắc phục lỗi

Bước 4: Cuối cùng sau khi đã thực hiện xong những bước trên thì bạn có thể tiến hành tắt máy và khởi động lại máy để có thể tiến hành Reset lại nhé.

Như vậy là bài viết đã chỉ cho bạn cách xử lý lỗi Call for Service trên máy photocopy Toshiba một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bạn có thể tự khắc phục máy theo những hướng daannx trên lafcos thể sử dụng máy được bình thường rồi. Nếu như bạn thành công hãy chia sẻ bí quyết này với mọi người xung quanh được biết nhé.

Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Cẩm Trung

Nguồn: https://www.umon.vn/

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *