Chia sẻ các kiểu nhà phạm phong thủy không nên mua

Mua nhà cần phải tránh những loại nhà phạm phải lỗi phong thủy để không mang lại vận xui cho bản thân và gia đình mình trong quá trình sinh sống lâu dài tại ngôi nhà đó. 

Nhà phạm phong thủy không chỉ mang lại những ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng cho vận may cũng như sự bình an cho cả gia đình bạn. Do đó khi đi chọn kiểu nhà để làm nơi định cư lâu dài cho cả gia đình, các gia chủ cần phải chú ý thật kỹ và xem kiểu nhà có phạm lỗi phong thủy không.

Bây giờ hãy cùng Umon tìm hiểu những kiểu nhà phạm lỗi phong thủy cần tránh mua để không bị vận xui nhé.

Kiểu nhà phạm phong thủy nên tránh

nhung-kieu-nha-pham-phong-thuy

Dưới đây là chia sẻ của chuyên mục Bất Động Sản chia sẻ cho các bạn biết về kiểu nhà có thể gây phạm phong thủy ảnh hưởng tài lộc nên tránh mua phải:

Không mua nhà trước mặt có cao ốc, nhà cao tầng 

Những ngôi nhà nếu như bạn xem xét và thấy được phía trước của ngôi nhà và hai bên nhà có nằm gần với các tòa nhà lớn, nhà cao tầng hay cao ốc. Thì không nên mua chúng vì theo phong thủy học những căn nhà này sẽ bị các nhà cao tầng hơn ngăn chặn dương khí. Làm tù động âm khí vô cùng nguy hại cho vận may của gia đình và chính bản thân gia chủ.

Tuy nhiên những căn nhà mà sau lưng lại có nhà cao tầng thì lại khác nhé, Những căn nhà này lại hợp phong thủy và rất đáng để các bạn mua chúng. Theo phong thủy thì ngôi nhà có sau lưng là nhà cao tầng chính là thế tựa lưng vững chãi nên vô cùng may mắn.

Không chọn kiểu nhà gần miếu chùa, nghĩa trang, bệnh viện

chon-kieu-nha-tranh-ao-tu-nghia-trang

Gia chủ không nên chọn những ngôi nhà ở gần các bệnh viện, nghĩa trang hay miều chùa để tránh phạm phải lỗi phong thủy mang đến sự xui xẻo không đáng có cho gia đình. Vì những nơi này thường sẽ có âm khí nặng nề, làm cho dương khí của ngôi nhà của bạn cũng bị ảnh hưởng theo.

Cho nên khi chọn kiểu nhà để mua và định cư lâu dài, thì nhiều chuyên gia phong thủy thường cảnh báo không nên mua nhà gần những nơi đó. Sẽ giúp cho vận may và sự bình an của gia đình không tán đi.

Không nên chọn mua nhà kiểu dáng khác lạ

cac-kieu-nh-pham-phong-thuy

Khi đi chọn mua nhà thì các gia chủ nên lựa chọn kiểu nhà có hình dáng dị biệt, những ngôi nhà này thường phạm lỗi phong thủy khá năng. Do đó nếu như các gia chủ mua những ngôi nhà này thường chỉ mang đến vận xấu và xui rủi đến cho các thành viên trong gia đình mình.

Những ngôi nhà đầu trước to đầu sau nhỏ hay bị móp méo các góc thường là những ngôi nhà phạm lỗi phong thủy nặng. Nên tránh lựa chọn những kiểu nhà này để có thể đảm bảo an toàn cho vận may của gia đình bạn.

Không chọn kiểu nhà có nhà vệ sinh đặt gần cửa ra vào

cac-chon-nha-tranh-pham-phong-thuy

Những ngôi nhà có kiểu dáng nhà vệ sinh đặt gần cửa ra vào là một trong những lỗi phong thủy rất nặng mà các bạn không nên chọn. Nguyên nhân cho vấn đề này là nhà vệ sinh bị coi là thứ ô uế, mang đến nhiều xui xẻo cho gia chủ nếu như đặt chúng ở gần cửa ra vào. Làm ảnh hưởng đến khí vạn và tài lộc theo vào nhà bằng cửa chính.

Cho nên khi mua nhà cần tránh chọn những ngôi nhà có kiểu thiết kế đặt nhà vệ sinh gần cửa ra vào. Như vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến tài vận và sự bình an của gia đình mình khi chọn nhà để định cư lâu dài.

Trên đây là những chia sẻ về các kiểu nhà phạm phong thủy không lên mà để tránh ảnh hưởng lâu dài đến vận may cũng tài lộc của mình. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể biết thêm và lựa chọn kiểu nhà phù hợp để mua và định cư lâu dài nhé.

Nguồn: https://www.umon.vn

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *