Chủ đầu tư dự án Sân golf Tân Mỹ – Khu đô thị West Lakes Golf & Villas là ai?

Chủ đầu tư dự án Sân golf Tân Mỹ – Khu đô thị West Lakes Golf & Villas là ai? Chủ đầu tư của dự án là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của khách hàng và các nhà đầu tư. Chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm sẽ được tin tưởng, nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng.

Chủ đầu tư dự án Sân golf Tân Mỹ – Khu đô thị West Lakes Golf & Villas là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh, gọi tắt là Trần Anh Group. Đây là công ty hoạt động lâu năm trên thị trường bất động sản. Cùng theo dõi các thông tin về chủ đầu tư này trong bài viết dưới đây.

Sơ lược về dự án Sân golf Tân Mỹ – Khu đô thị West Lakes Golf & Villas

Sơ lược về dự án Sân golf Tân Mỹ - Khu đô thị West Lakes Golf & Villas

Sơ lược về dự án Sân golf Tân Mỹ – Khu đô thị West Lakes Golf & Villas

Dự án Sân golf Tân Mỹ – Khu đô thị West Lakes Golf & Villas được xây dựng tại vị trí Số 145 đường Tỉnh lộ 822, xã Tân Mỹ, thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án nối liền cầu Tân Thái, có các tuyến xe buýt đi đến bến xe Củ Chi. 

Khu đô thị nằm gần cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây, đây là tuyến đường nối Long An với Sân bay Quốc tế Long Thành, sân bay trung chuyển lớn nhất Đông Nam Á. Ngoài ra, dự án còn sở hữu hệ thống các trục đường giao thông quan trọng như Quốc lộ N2, Quốc lộ 1A, đường Vành Đai 4, Tỉnh lộ 62, Tỉnh lộ 833, Tỉnh lộ 824, thuận lợi cho việc giao thương, vận chuyển hàng hóa, phát triển kinh tế vùng.

Khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas được xây dựng với tổng diện tích lên đến 195ha, bao gồm các giai đoạn xây dựng và hoàn thiện khác nhau. Các sản phẩm của dự án bao gồm biệt thự mini, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Chủ đầu tư dự án là Trần Anh Group

Chủ đầu tư dự án là Trần Anh Group

Chủ đầu tư dự án là Trần Anh Group

Dự án Sân golf Tân Mỹ – Khu đô thị West Lakes Golf & Villas được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh, gọi tắt là Trần Anh Group. Trần Anh Group là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng các dự án xanh, thân thiện với môi trường. Công ty luôn mong muốn đem đến các giá trị cho khách hàng và nhà đầu tư thông qua các dự án được đầu tư và xây dựng chất lượng. 

Được thành lập vào năm 2008, qua gần 12 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực bất động sản, Trần Anh Group đã đạt được sự thành công nhất định và nhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng. Các dự án thể hiện điều này có thể kể đến là khu đô thị Phúc An City, khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu nhà ở Vista Land, dự án Trần Anh Riverside, khu đô thị Phúc An Garden, dự án Long Phú Villa Long An, khu biệt thự liền kề Bella Villa, khu đô thị Bella Vista City, dự án Solar City – Trần Anh Riverside 2…và hàng loạt các dự án lớn nhỏ khác.

Các dự án của Trần Anh Group luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư vì chất lượng thi công dự án và quá trình mua bán, giao dịch với khách hàng. Trần Anh Group luôn đưa ra các chính sách ưu đãi giúp khách hàng có thể sở hữu được sản phẩm mong muốn với nguồn tài chính linh hoạt. 

Trên đây là những thông tin về tổng quan dự án và chủ đầu tư dự án là Trần Anh Group. Hi vọng những thông tin về chủ đầu tư Trần Anh Group sẽ giúp quý khách hàng và nhà đầu tư yên tâm hơn khi đầu tư vào các dự án do chủ đầu tư này xây dựng, trong đó có dự án Sân golf Tân Mỹ – Khu đô thị West Lakes Golf & Villas. 

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu mua biệt thự tại dự án Sân golf Tân Mỹ – Khu đô thị West Lakes Golf & Villas, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0911.3456.19
Email: khachhang@duantrananh.com

Nguồn: https://www.umon.vn/

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *