Có hay không dịch vụ làm bằng lái xe tải hạng C không cần thi

Trên thị trường và các trang mạng tìm kiếm xuất hiện rất nhiều quảng cáo, chào mời  về dịch vụ làm bằng lái xe tải hạng C mà không cần thi . Nhưng liệu hình thức này có đúng với pháp luật hay không ? Và Có hay không dịch vụ làm bằng lái xe tải hạng C không cần thi ? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn  rõ hơn về vấn đề này 

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:
»Bằng lái xe hạng C lái xe bao nhiêu chỗ
»Điều kiện học bằng lái xe hạng c gồm những gì

Có hay không dịch vụ làm bằng lái xe tải hạng C không cần thi

Có hay không dịch vụ làm bằng lái xe tải hạng C không cần thi

Làm bằng lái xe tải hạng C không cần thi là như thế nào ?

Theo quy định của nhà nước Việt Nam thì để có GPLX  hạng c hay bất kì một loại bằng lái nào khác thì người học bắt buộc  phải trải qua khóa học kéo dài vài tháng đồng thời là phải vượt qua hai vòng thi lý thuyết, thực hành với quy trình rất khắt khe. 

Tuy nhiên với dịch vụ làm bằng lái xe tải hạng C không cần thi thì bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền theo yêu cầu là bạn đã có thể sở hữu một chiếc bằng lái mà chả cần phải trải qua bất kì kỳ thi nào nào  bằng lái  sẽ được gửi tới tận tay bạn .Vì thế những lý thuyết/ thực hành  bạn đều không nắm vững. Và điều này thực sự rất  nguy hiểm khi bạn tham gia giao thông.

Có hay không dịch vụ làm bằng lái xe tải hạng C không cần thi?

làm bằng lái xe tải hạng C không cần thi

Hiện nay có rất nhiều đơn cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe tải hạng C không cần thi  và những lời hứa hẹn bằng thật 100% đã khiến không ít  người tin tưởng. Tuy nhiên,thực ra thì hầu hết  đó đều là bằng giả và không được các cơ quan  pháp luật công nhận vì : 

Các loại bằng lái xe ( GPLX) đều đã được chuyển sang loại thẻ từ, hay còn gọi là thẻ có chất liệu PET chứ không phải bằng giấy như trước đây. Loại thẻ này có mã vạch riêng  nên việc có thể làm giả bằng lái xe là điều rất khó, vì khi quét mã vạch sẽ phát hiện ra bằng lái thật hay giả.

Theo các quy định mới ban hành để nhận được bằng lái xe ( GPLX)  bạn sẽ trải qua một bài thi khảo sát, làm bài thi trong 1 phòng thi nghiêm túc, có camera giám sát. Cùng với đó là 1 bài thi thực hành  tất cả đều được giám sát nghiêm ngạch . Mọi kết quả  sẽ tự động truyền thẳng về Sở giao thông vận tải, hoàn toàn không có sự can thiệp từ người khác. Vì vậy chuyện làm GPLX hạng C  không cần thi mà là bằng thật thì hoàn toàn không thể xảy ra.

Tóm lại  cách tốt nhất để bạn có bằng lái xe của riêng mình và được Pháp Luật công nhận, thoải mái di chuyển khắp mọi nơi mà không cần phải nơm nớp lo sợ  thì bạn nên giành chút thời gian để có thể tự đăng kí thi bằng lái xe ở các  trung tâm đào tạo lái xe chứ không nên làm bằng lái theo các quảng cáo từ lấy bằng mà  không cần thi để “tiền mất tật mang”.

Làm bằng lái xe tải hạng C ở đâu uy tín ?

Làm bằng lái xe hạng C ở đâu

Do nhu cầu ngày càng tăng của việc học bằng lái nên tại thành phố Hồ Chí Minh đã có dấu nhiều trung tâm làm bằng lái xe tải hạng . Vì vậy, việc đăng ký  học lái xe ô tô là không khó. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn một địa chỉ học lái xe  tải uy tín – chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Học bằng lái xe hạng C uy tín , chuyên nghiệp

Trường dạy lái xe hạng C – Đào Tạo Lái Xe là trường dạy học bằng lái xe hạng C uy tín, chất lượng tại TPHCM.với các các dòng xe hiện đại đời mới để học viên có thể thực hành tốt nhất.

Thông tin liên hệ

                                 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE

– Địa chỉ 1 :  Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

– Địa chỉ 2: Số 63 Đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( gần Công Viên Lê Thị Riêng ).

– Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.

– Hotline : 0939 264 999 – 0939 964 999

– Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com

– Website: https://daotaolaixe.com.vn/

Có hay không dịch vụ làm bằng lái xe tải hạng C không cần thi  ? đáp án của chúng tôi dành cho bạn là có nhưng tốt nhất bạn không nên sử loại dịch vụ này vì rất có thể khả năng cao là bạn mua phải bằng giả và việc sử dụng bằng giả khi tham gia giao thông sẽ khiến bạn có nguy cơ bị phạt rất nặng.

Xem thêm những bài viết liên quan khác tại chuyên mục: Tổng hợp

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *