Tda.vn công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM

Tda.vn là công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM đã đảm nhận nhiều công trình nhà ở mặt phố, biệt thự, nha khoa và một số các công trình dân dụng khác.

Hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều những công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM thì sự cạnh tranh về giá cả, chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng ngày càng gay gắt. Tda.vn cũng vậy, họ đang từng ngày khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng bằng chính những nỗ lực trong 10 năm vừa qua. 

Tda.vn đã xây dựng hồ sơ năng lực của mình qua hình ảnh các dự án đã thực hiện thành công trên trang website: https://tda.vn

Chất lượng công trình của công ty thiết kế xây dựng uy tín Tda.vn

Chất lượng công trình của công ty thiết kế xây dựng uy tín Tda.vn

Chất lượng công trình của công ty thiết kế xây dựng uy tín Tda.vn

Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của những đơn vị thi công thiết kế, Tda.vn bắt buộc phải mở rộng dịch vụ không chỉ ở Tp HCM mà còn ở các tỉnh lân cận khác như Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương… Ngoài ra, uy tín của Tda.vn còn thể hiện qua chất lượng của từng bản thiết kế xây dựng công trình.

Đưa ra phương án công nghệ phù hợp

Trong xây dựng nhà ở và các công trình công cộng khác có rất nhiều các phương án sử dụng công nghệ tiên tiến, ví dụ như làm nhà sẽ có các phương án móng cọc, khoan nhồi… Tùy theo công trình xây dựng khác nhau sẽ có kiểu sử dụng công nghệ phù hợp. 

Tda.vn sẽ đưa ra cho bạn phương án khả thi nhất và nói rõ nguyên nhân vì sao lại lựa chọn để khách hàng có độ tin tưởng về chất lượng công trình.

Đảm bảo công năng sử dụng

Đảm bảo công năng sử dụng

Đảm bảo công năng sử dụng

Mỗi chủ đầu tư khi xây dựng một công trình sẽ có những mong muốn khác nhau. Nhiệm vụ của Tda.vn sẽ phải cân đối nhu cầu của khách hàng và tính khả thi của thiết kế để đưa ra được phương án thiết kế cuối cùng hoàn hảo nhất.

Ví dụ cụ thể, khách hàng muốn xây ngôi nhà ống mặt phố, bề rộng chỉ 5m2 nhưng yêu cầu phải có Gara để xe, mời bạn tham khảo phương án xây nhà của TDA tại đây nhé:

https://tda.vn/thiet-ke-nha-ong-3-tang-5x20m-co-gara-hien-dai/

Phương án kiến trúc hợp lý

Với cùng một diện tích đất giống nhau sẽ có rất nhiều bản vẽ hoàn toàn khác nhau, có những phương án sẽ làm ngôi nhà trông rộng rãi hơn, có những ngôi nhà sẽ nhỏ gọn ấm cúng hơn, có ngôi nhà mang phong cách hiện đại, nhưng cũng có thể là cổ điển…

Tất cả những điều đó được gọi chúng là phương án kiến trúc. Ngay từ đầu, kiến trúc sư TDA sẽ giúp bạn định hình được phong cách và mong muốn của mình để thiết kế đúng trọng tâm, không lan man làm mất thời gian của bạn. Đảm bảo các phương án thiết kế của TDA sẽ làm bạn hài lòng, thỏa mãn về công năng, chất lượng cũng như chi phí đầu tư.

Tuổi thọ của công trình

Trước khi xây nhà bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ sử dụng chúng trong thời gian bao lâu, ngôi nhà của bạn có thời hạn sử dụng hay không. Đa số nhiều người không quan tâm lắm đến tuổi thọ của ngôi nhà, nhưng đây lại là yếu tố mà TDA phải tính toán kỹ càng để lựa chọn vật liệu xây dựng cũng như đưa ra khuyến cáo cho chủ đầu tư.

Tuổi thọ của một công trình sẽ tính từ lúc hoàn thành xong, đưa vào sử dụng hoặc sau khi sửa chữa đến một thời gian giới hạn nhất định. Để bảo đảm an toàn cho người dùng thì sau 10 năm, công trình phải được tu sửa hoặc xây mới một lần.

Các phương án về kết cấu

Các phương án về kết cấu

Các phương án về kết cấu

Trong một bản thiết kế thi công chi tiết phải được tính toán kỹ lưỡng về kết cấu xây dựng ví dụ như các lực đỡ, nội lực, độ biến dạng do ngoại lực lên hệ chịu lực của công trình. Đây cũng là cơ sở cần thiết đối với các công trình có yêu cầu riêng về độ bền và giới hạn sử dụng. 

Phòng chống cháy nổ

Trong những năm gần đầy, các tai nạn về cháy nổ ngày càng nhiều nên các phương án về phòng chống cháy nổ đang được chú trọng khi xây dựng bản thiết kế. Các vật liệu sử dụng phải là loạt tốt, khó bắt lửa, trang bị bình cứu hỏa để đảm bảo an toàn khi xảy ra sự cố.

Sử dụng năng lượng thiên nhiên

Một công trình xanh sẽ rất an toàn và thân thiện với môi trường. Mặc dù để sử dụng năng lượng tự nhiên cần đầu tư một khoản ban đầu khá lớn, nhưng bạn sẽ tiết kiệm được chi phí về lâu về dài.

Công trình bảo vệ môi trường

TDA vẫn luôn ưu tiên những giải pháp xây dựng bảo nhằm bảo vệ môi trường, ví dụ xây nhà không gian mở trồng nhiều cây xanh, mang đến cho con người không khí trong sạch, giảm khói bụi ô nhiễm, từ đó đời sống tinh thần cũng được cải thiện.

Tda.vn công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM

Tda.vn công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM

Tda.vn công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM

Với những cam kết trên, TDA luôn đảm bảo chất lượng thi công đặt lên hàng đầu để khách hàng sử dụng công trình an toàn và bền lâu nhất, đảm bảo công trình đáng giá đến từng m2.

Tda.vn được nhiều người biết đến và đặt niềm tin nhờ phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, luôn thể hiện tính trách nhiệm của mình trong công việc. Với 10 năm kinh nghiệm cùng nhiều thành tích nổi bật, TDA đáng là đơn vị thiết kế đáng tin cậy của Quý khách hàng tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận. 

Bạn đọc cũng có thể liên hệ với Tda.vn – công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM để nghe tư vấn trước khi quyết định hợp tác nhé.

Thông tin liên hệ:

– Trụ sở chính: 79 KDC Dragon Parc 1, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

– Văn phòng: Tầng 6, Tòa nhà Nam Anh, Số 41 đường 41, phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0938.247.247

– Website: https://tda.vn

– Email: lienhe@tda.vn

Nguồn: https://www.umon.vn

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *