Đánh giá máy giặt Panasonic và Toshiba

Máy giặt Toshiba và máy giặt Panasonic là hai loại máy giặt đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn trên thị trường hiện nay.

Hiện nay hai thương hiệu Toshiba và Panasonic hiện là hai hãng máy giặt đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn hiện nay do sự bền bỉ và chất lượng của chiếc máy giặt mang lại khi sử dụng để giặt quần áo trong gia đình. Máy giặt của 2 hãng đều hoạt động êm ái cùng với nhiều chế động tính năng vượt trội so với những hãng khác có mặt trên thị trường. Bây giờ hãy cùng Điện Lạnh Hùng Cường đáng giá về máy giặt của hai hãng này nhé.

dang-may-giat-hai-hang

Về khối lượng giặt của hai máy giặt Toshiba và Panasonic

Đây là những tiêu chí khi lựa chọn mua máy giặt của bất cứ một người nào khi nghĩ đến đầu tiên để lauwj chọn chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Với chiếc máy giặt của cả hai hãng máy giặt nổi tiếng hiện nay là Toshiba và Panasonic, khối lượng giặt của cả hai máy đều khá tương đồng với nhau.

>>>Tham Khảo:

Đối với máy giặt của hãng Toshiba thì khối lượng giặt sẽ nằm ở khoảng từ 7kg cho đến 16kg tùy vào từng mẫu mã khác nhau nhu cầu sử dụng máy giặt của bạn như thế nào thì có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy giặt phù hợp nhất. Sản phẩm của hãng phù hợp với tất cả gia đình, tiệm giặt ủi,… đều có thể sử dụng máy và hoàn toàn phù hợp.

Toshiba-hay-panasonic

Còn với những chiếc máy giặt của hãng Panasonic thì sẽ có khối lượng giặt dao động từ 7kg cho đến 11.5kg. Nhìn chúng thì máy giặt của hãng có phần ít hơn, nhưng đối với việc sử dụng cho nhu cầu trong gia đình thường có số lượng người chỉ có từ 1 đến 6 người thì những chiếc máy giặt của hãng vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng được một cách thoải mái nhất mà không lo thiếu không gian giặt đồ.

Lồng giặt của cả hai máy giặt

Lồng giặt của những chiếc máy giặt của Toshiba thường được sử dụng công nghệ lồng giặt Magic Drum đã được mạ một hợp chất chống lại mọi xâm nhập của bụi bẩn cũng như vi khuẩn, giúp mang đến sự sạch sẽ tuyệt đối cho đồ giặt trong khi giặt sạch quần áo. Cũng nhờ vào sự ưu việt của công nghệ này mà bạn có thể lau chùi và vệ sinh lồng giặt của chiếc máy giặt không còn tốn nhiều thời gian như trước đây nữa.

may-giat-panasonic

Lồng giặt của máy giặt đến từ Panasonic được sử dụng từ thép không gỉ và cũng được tráng một lớp hợp chất giúp cho lồng giặt được bền bỉ và hoạt động lâu dài hơn. Giúp tăng độ an toàn và miễn dịch với bụi bẩn, làm cho quá trình giặt được diễn ra nhanh chóng hơn.

Động cơ của máy giặt Toshiba và Panasonic

Động cơ của máy giặt Toshiba được sử dụng công nghệ hiện đại và mới nhất là động cơ truyền động trực tiếp, cho nên khi sử dụng sẽ ít gây ra tiếng ồn và hạn chế tới mức thấp nhất. Loại động cơ mới này được lắp trực tiếp vào trong lồng giặt mà không giống như loại động cơ dây curoa cũ thông thường khi sử dụng lâu dài sẽ bị dãn dây curoa tạo nên tiếng ồn rất lớn và gây ra rung lắc rất nhiều. 

may-giat-Toshiba

Máy giặt của hãng cũng có những công nghệ giặt vô cùng tiên tiến có thẻ giúp đánh bay bụi bẩn và các vết dơ cứng đầu một cách dễ dàng nhất, cùng với đó là những chế độ giặt khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn chế độ giặt phù hợp với nhu cầu của thành viên trong nhà của mình.

Còn với máy giặt của Panasonic thì hãng cũng đã sử dụng công nghệ động cơ mới giống như hãng Toshiba thay cho loại động cơ curoa đã lỗi thời, vì vậy nên máy giặt của hãng rất ưu việt trong khi hạn chế được tiếng ồn và tình trạng rung lắc mạnh khi hoạt động cũng được hạn chế tới mức thấp nhất. 

chuc-nang-may-giat

Máy giặt của hãng cũng được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến giúp giặt sạch được bụi bẩn và vết dơ bám trên quần áo, cũng như cso nhiều chế độ giặt khác nhau cho bạn có thể lựa chọn.

Như vậy là bài viết đã cho bạn biết được máy giặt của hai hãng Panasonic và Toshiba có những ưu điểm về công nghệ, động cơ và chế độ giặt tốt hơn so với những mẫu máy giặt được sản xuất bởi những thương hiệu khác. Tùy theo nhu cầu và sự yêu thích đối với hãng nào mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy giặt phù hợp với ý muốn của mình nhé. 

Tác Giả: Trung Lư

Nguồn: https://www.umon.vn/

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *