Địa chỉ cho thuê máy photocopy màu giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Với các công ty nhỏ, mới mở thì việc mua một chiếc máy photocopy mới là rất khó khăn. Muốn tiết kiệm tài chính, nhiều đơn vị đã tìm đến địa chỉ cho thuê máy photocopy màu giá rẻ để có cơ hội sử dụng sản phẩm chất lượng, không tốn kém chi phí. 

Dia chi cho thue may photocopy gia rePhotocopy Đức Lan chính là một nơi cho thuê máy uy tín, đã gây dựng tên tuổi trong nhiều năm nay. Rất nhiều cơ quan lớn trong thành phố đang là khách hàng quen thuộc của Đức Lan.

Máy photocopy có vai trò quan trọng ở các văn phòng

Máy photocopy có vai trò quan trọng ở các văn phòng

Xem thêm:

Các dòng máy cho thuê rất đa dạng

Photocopy Đức Lan đang cho thuê máy photocopy màu tại Bình Dương, TPHCM với các dòng máy rất phong phú, phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

 • Máy của hãng Ricoh: Máy Photocopy Ricoh Aficio 240W, máy Photocopy Ricoh Aficio 470W, máy Photocopy Ricoh Aficio 480W, máy Photocopy Ricoh Aficio MP W3600.
 • Máy của hãng Sharp: Máy Photocopy Sharp MX – M 453, máy Photocopy Sharp MX – M 314N, máy Photocopy Sharp MX – M 265NV, máy Photocopy Sharp MX MX – 264NV.
 • Máy của hãng Canon: Máy Photocopy Canon IR C2020H, máy Photocopy Canon IR ADV C3525, máy Photocopy Canon IR ADV C3520i, máy Photocopy Canon IR ADV C3525i.
 • Máy của hãng Toshiba: Máy Photocopy Toshiba E-Studio 655, máy Photocopy Toshiba E-Studio 855, máy Photocopy Toshiba E-Studio 356, máy Photocopy Toshiba E-Studio 357.
 • Một số dòng máy khác: Xerox DC 4000, Xerox S 2010, Xerox S 2110, Xerox S 2220, Xerox S 2420, Xerox S 2520.
Các dòng máy cho thuê tại Đức Lan rất đa dạng về mẫu mã và chức năng

Các dòng máy cho thuê tại Đức Lan rất đa dạng về mẫu mã và chức năng

Vì sao Đức Lan là địa chỉ cho thuê máy photocopy màu uy tín nhất

Công ty Đức Lan thành lập từ năm 2012, được bình chọn là địa chỉ cho thuê máy photocopy giá rẻ số 1 nhờ các dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt. Dù bạn cần sử dụng máy in với tốc độ nhanh, in bản to – bản nhỏ, công nghệ in hiện đại ra sao, giá đắt – rẻ thì Đức Lan đều có thể đáp ứng.

Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn, giúp bạn chọn được loại máy phù hợp mà không cần mất nhiều thời gian. Đặc biệt, bạn cũng không mất chi phí đặt cọc như khi thuê máy ở các đơn vị khác. Khi xảy ra lỗi, kỹ thuật của Đức Lan sẽ nhanh chóng đến hỗ trợ, giúp bạn giải quyết và sẵn sàng đổi chiếc máy mới khác nếu bạn muốn.

Photocopy Đức Lan đang phục vụ khách hàng tại TPHCM và rất nhiều tỉnh thành lân cận

Photocopy Đức Lan đang phục vụ khách hàng tại TPHCM và rất nhiều tỉnh thành lân cận

Đặc biệt, khi thuê máy của công ty bạn sẽ được miễn phí bảo trì máy. Hàng tháng, đơn vị cử nhân viên tới từng văn phòng để tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng máy cho bạn. Bởi vậy, khâu chăm sóc khách hàng của Đức Lan luôn làm rất tốt, tạo được thiện cảm với khách hàng. 

Như vậy, thay vì mất công tìm địa chỉ cho thuê máy photocopy màu giá rẻ trên mạng, bạn nên chọn Photocopy Đức Lan. Bạn có thể liên hệ qua thông bên bên dưới để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 1/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
 • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
 • Email: linhduong0712@gmail.com

Nguồn: https://www.umon.vn/

Share

2 Comments

 1. Thảo Reply

  Các dòng máy photocopy màu rất tiện lợi, có thể in ấn tất cả các tài liệu một cách rõ nét nhất và giúp cho các tài liệu trông chuyên nghiệp hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *