Điều khoản bảo mật

Chào mừng bạn đến với Umon

Các điều khoản sử dụng này điều chỉnh việc bạn sử dụng tham gia vào hệ thống Umon. Khi tham gia vào Umon bạn cần đồng ý với các điều khoản dưới đây, Những điều khoản này chính là thoả thuận giữa đọc giả và chúng tôi.

Dịch vụ Umon

Chúng tôi đồng ý cung cấp dịch vụ thông tin trên Umon cho bạn. Bao gồm những tính năng, ứng dụng và tất cả bài viết để bạn có thể tìm kiếm thu nhập thêm nguồn thông tin hữu ích có lợi cho chính mình.

Mang lại nhiều cơ hội cho những đọc giả, giúp bạn sáng tạo tìm kiếm và chia sẻ những trải nghiệm mình đã trải qua, đã từng gặp cho những người bạn khác. Xây dựng một môi trường online lành mạnh và bổ sung kiến thức an toàn cho người sử dụng. Đội ngũ nhân viên trong hệ thống sẽ nỗ lực giữ an toàn cho nền tảng trang web.

Thông tin được cập nhập trên trang đôi lúc cũng không thể tránh khỏi sự sai sót vì lượng thông tin ở mỗi lĩnh vực là vô cùng lớn và luôn thay đổi theo thời gian nên ít nhiều cũng có sự chênh lệch.

Phát triển và sử dụng công nghệ ngày càng phát triển để cải thiện dịch vụ, chọn lọc cung cấp tính toàn vẹn của dịch vụ hơn, mang lại sự trải nghiệm nhất quán liền mạch giữa các thông tin.

Cam kết của bạn

Umon trang cung cấp nội dung cho đối tượng từ 13 tuổi trở lên.

Không được mạo danh người khác cung cấp thông tin không chính xác.

Không được làm bất kỳ điều gì trái pháp luật, gây hiểu nhầm cho mục đích bất hợp pháp hoặc trái phép.

Bạn không được vi phạm hoặc khuyến khích, giúp đỡ người khác vi phạm các điều khoản này.

Không được làm điều gì gây trở ngại hoặc ảnh hưởng đến hoạt động của trang.