Direct Admin được sử dụng để làm gì?

Là một trình quản trị hosting linux mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho các đại lý cũng như doanh nghiệp, Directadmin đang ngày càng được nhiều người biết đến.  Ngoài ra số lượng những cá nhân sử dụng trình quản trị này cũng ngày một gia tăng.

Để giúp cho tất cả mọi người hiểu rõ hơn về trình quản trị chạy trên nền web  này, biết được những lợi ích cụ thể của chị quản trị có trả phí, www.umon.vn xin được cung cấp một số thông tin như sau.

1. Tìm hiểu Direct Admin

Sử dụng trình quản trị DA để làm gì? 

Direct Admin thường được viết tắt là DA, là trình quản trị hosting có trả phí giúp cho chúng ta dễ dàng quản lý hệ thống tài khoản với tốc độ nhanh chóng và độ tin cậy uy tín hàng đầu. 

Hiện nay, DirectAdmin ngoài chức năng chính phục vụ cho công việc quản lý của các admin, đây còn là trình quản trị được các đại lý và người dùng cá nhân áp dụng cho xử lý công việc nhanh chóng.

2. Chức năng của trình quản trị hosting có trả phí DA

Một số chức năng của trình quản trị DA được các admin, đại lý và mọi người ưa chuộng như: 

– Giúp admin quản lý công việc dễ dàng

Đối với các admin, công việc quản lý tài khoản, danh sách người dùng cũng như các thông tin thống kê trên hệ thống trong suốt quá trình sử dụng là một trong những công việc cực kỳ quan trọng.

Do đó, nhờ có trình quản trị hosting DA mà việc tạo lập, thay đổi  các thông tin hay cài đặt IP trên máy chủ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

– Hỗ trợ công việc cho các đại lý

Direct Admin phục vụ đắc lực cho các đại lý

Ngoài chức năng phục vụ cho các admin, với những tính năng ưu việt, DA còn được các đại lý sử dụng trong việc thống kê và sắp xếp các thông tin đối với tài khoản, tạo các gói tài nguyên riêng cũng như việc thay đổi giao diện dễ dàng. 

– Trợ thủ đắc lực cho cá nhân

Đối với từng người dùng cá nhân, Directadmin có vai trò rất quan trọng trong việc giúp chúng ta tạo tài khoản email và tài đặt những tính năng riêng email nhưng webmail,  nhắn tin tự động,… 

Đặc biệt nếu người dùng có nhu cầu đăng nhập nặc danh hoặc thay đổi tạo tài khoản FTP với tên miền, DA sẽ là một trợ thủ đắc lực. Bên cạnh đó những vấn đề như quản lý file, quản lý dữ liệu cũng sẽ được sao lưu đầy đủ và được bảo mật an toàn tránh virus,…

>>> Có thể bạn quan tâm đến:

+ Thuê máy chủ ảo ( nên tham khảo )

+ Hướng dẫn sử dụng Cpanel cho người mới

Với một số thông tin do Umon cung cấp trên đây chắc chắn ai trong chúng ta cũng đều có câu trả lời cho vấn đề Directadmin được sử dụng để làm gì rồi đúng không nào? Mọi thông tin chi tiết bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

 Biên tập bởi: Le Nam

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *