Website Duantrananh.com hỗ trợ nguồn thông tin chính xác nhất BĐS Trần Anh

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin về Website Duantrananh.com hỗ trợ nguồn thông tin chính xác nhất BĐS Trần Anh. Từ đó giúp bạn có thêm kênh thông tin xác thực về các dự án nhà đất công ty Trần Anh.

Website https://duantrananh.com mang đến cho bạn những thông tin về dự án, quy mô và tiến độ dự án, giá bán, phương thức thanh toán và các thông tin quan trọng khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Thông tin về Trần Anh Group

Đội ngũ nhân viên Trần Anh Group

Đội ngũ nhân viên Trần Anh Group

Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh, gọi tắt là Trần Anh Group là công ty kinh doanh bất động sản hoạt động lâu năm trên thị trường. Được thành lập chính thức từ năm 2008, công ty ngày càng nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng và nhà đầu tư.

Phấn đấu trở thành công ty kinh doanh đa lĩnh vực, hiện tại công ty đang hoạt động về các lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh nước sạch, xử lý nước thải, xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, kỹ thuật, công sở, văn hóa, thương mại giao thông, dịch vụ công cộng phục vụ khu dân cư…và các lĩnh vực khác.

Trần Anh Group có cách quản trị tốt cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sau hơn 12 nam hoạt động, công ty đang dần khẳng định được vị thế trên thị trường bất động sản.

Công ty luôn mở rộng phạm vi kinh doanh, kết hợp với nhiều đơn vị xây dựng uy tín để nâng cao lợi ích song phương, kết hợp hài hòa giữa lợi ích công ty và lợi ích cộng đồng. Trần Anh Group tự hào là đơn vị đóng góp vào việc xây dựng và phát triển một cộng đồng thịnh vượng.

Trần Anh luôn đặt tiêu chí làm chất lượng nền tảng để phát triển công ty. Lấy khách hàng làm trung tâm để phát triển chất lượng sản phẩm.

Các dự án của Công ty Trần Anh

Dự án Lavilla Green City

Dự án Lavilla Green City

Công ty luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu làm kim chỉ nam để phát triển. Vì vậy các dự án của Trần Anh Group luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng và nhà đầu tư.

Các dự án nổi bật của Trần Anh bao gồm: khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, Sân Golf Tân Mỹ – Khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas, khu đô thị Phúc An Garden, dự án Phúc An City, dự án Trần Anh Riverside, dự án Long Phú Villa Long An, khu đô thị Bella Vista City, dự án Lavilla Green City (https://duantrananh.com/du-an-lavilla-green-city/)…

Các dự án được Trần Anh Group lên kế hoạch kỹ càng trước khi xây dựng. Những dự án được xây dựng với chất lượng thi công hàng đầu và giám sát bởi những kỹ sư, giám sát viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Ngoài ra, những dự án được xây dựng bởi Trần Anh Group có đội ngũ xây dựng hoạt động lâu năm trong xây dựng nhà ở, công trình, dự án lớn. Quý khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào các dự án được xây dựng bởi Trần Anh Group.

Thông tin về Website Duantrananh.com

Website cập nhật thông tin về hạ tầng dự án

Website cập nhật thông tin về hạ tầng dự án

Hiện nay thị trường bất động sản hoạt động ngày càng sôi nổi. Do đó có rất nhiều kênh thông tin về tin tức dự án, làm cho các khách hàng hoang mang không biết các thông tin có xác thực hay chưa.

Hiểu được điều này, công ty Trần Anh cho ra đời website Duantrananh.com để phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng và nhà đầu tư.

Website Duantrananh.com sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các dự án nhà đất, bất động sản của công ty Trần Anh. Những thông tin bao gồm: giới thiệu về diện tích quy mô và vị trí dự án, hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích nội khu của dự án, chủ đầu tư và tính pháp lý dự án, giá bán và phương thức thanh toán…cùng hàng loạt những tin tức khác về dự án.

Những thông tin về các dự án được đội ngũ kỹ sư cũng như nhân viên kiểm duyệt kỹ càng mới đăng lên website. Điều này giúp cho khách hàng tiếp cận được nguồn thông tin cập nhật liên tục và chính xác nhất.

Vì vậy, việc truy cập vào website Duantrananh.com sẽ giúp quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm vì đây là kênh thông tin xác thực và cập nhật liên tục mọi thông tin về bất động sản Trần Anh.

Trên đây là những thông tin về Website Duantrananh.com hỗ trợ nguồn thông tin chính xác nhất BĐS Trần Anh mà chúng tôi muốn mang đến. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có được nguồn thông tin cập nhật chính xác về những dự án thuộc công ty Trần Anh. Nếu có nhu cầu đầu tư vào bất động sản Trần Anh, hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào các dự án bất động sản của Trần Anh Group vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0928.0168.69
  • Email: khachhang@duantrananh.com
Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *