Hướng dẫn xem phong thủy số điện thoại

Việc xem phong thủy số điện thoại ngày nay không là chuyện hiếm thấy , thậm chí việc đó đã trở thành một thói quen đối với mọi người trước khi mua sim. Đặc biệt là đối với những người kinh doanh yếu tố phong thủy là cực kỳ quan trọng. Vậy bạn có biết rằng chính bạn cũng có thể  tự mình xem phong thủy xem sim đó có hợp với mình không. Nếu bạn vẫn chưa biết thì có thể tham khảo qua bài viết hướng dẫn xem phong thủy số điện thoại sau đây : 

Hướng dẫn xem phong thủy số điện thoại

Xem thêm các bài liên chùng chủ đề:
>>> Cách đăng ký chuyển cuộc gọi viettel
>>> Cách rút tiền từ sim viettel

Tại sao cần xem phong thủy số điện thoại trước khi mua 

Theo quan niệm thì việc sở hữu một sim có phong thủy tốt hợp với chủ sở hữu sẽ đem lại sự may mắn cũng như sự tài lộc, sự suông sẻ và ngày càng thăng tiến trong con đường công danh sự nghiệp đồng thời  cũng đem đến  cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nếu lựa chọn phải một sim không hợp phong thủy có thể sẽ đem đến những điều không may mắn trong cuộc sống, thường xuyên gặp trắc trở trong công việc, kinh doanh thua lỗ, gia đình thường xuyên lục đục,…..

Số điện thoại có mối liên hệ gần gũi cũng như có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp , cuộc đời con người , tiền bạn , sự may mắn  của mỗi người vì vậy việc lựa chọn một chiếc sim hợp phong thủy là hết sức cần thiết và quan trọng.

Hướng dẫn xem phong thủy số điện thoại chính xác nhất 

Xem phong thủy số điện thoại

Xem sim phong thủy theo ngũ hành bản mệnh 

Mỗi người chúng ta khi sinh ra đã ứng với một mệnh trong ngũ hành bản mệnh và sẽ hoạt động theo thuyết tương sinh tương khắc. Vì vậy bạn có thể dựa theo ngũ hành bản mệnh để xem phong thủy số điện thoại đó có hợp với mệnh mình không : 

Quan hệ ngũ hành tương sinh : KIm sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim

Quan hệ ngũ hành tương khắc : Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim

⇒ Ta có thể xem sim phong thủy cho từng mệnh như sau : 

Xem phong thủy sim điện thoại cho người mệnh kim : 

Người mệnh kim thường có tính cách độc đoán , mạnh mẽ, có sự cương quyết trong mọi việc, bề ngoài nhìn có vẽ lạnh lùng nghiêm khắc,…

Người Mệnh Kim nên  lựa chọn sim có mệnh Thổ và mệnh Thủy. Vì vậy sự xuất hiện của các số  Mệnh Thủy là con Số 0 – số 9, mệnh Thổ là Số 5 – Số 6.trong dẫy số điện thoại của người mệnh Kim sẽ sinh ra nhiều khí vượng,  đem lại sự may mắn và tài lộc.

Xem phong thủy sim điện thoại cho người mệnh Mộc

Người bệnh mộc là biểu tượng cho sự sáng tạo có tính cách hướng ngoại nhưng tính tình lại khá nóng nảy, thiếu sự kiên nhẫn. 

Mệnh Mộc nên lựa chọn sim có mệnh Thủy và Hỏa vì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa vì thế cần sự xuất hiện của các con số mang mệnh Thủy là Số 0 – số 9, con số mang mệnh Hỏa là Số 3 – số 4 trong dãy số điện thoại của người mệnh Mộc

Xem phong thủy sim điện thoại cho người mệnh Thủy

Những người thuộc mệnh thủy  thường sẽ có khả năng ngoại giao tốt , có tính nhạy cảm trong mọi việc dễ thích nghi với môi trường xung quanh và luôn nhìn mọi việc theo hướng khách quan và tích cực.

Khi chọn sim nên chọn các số  có mệnh Kim và Mộc vì Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Các con số  tương ứng mang mệnh Kim là Số 7 – số 8, con số mang mệnh Mộc là Số 1 – số 2.

Xem phong thủy sim điện thoại cho người mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa luôn được biết đến với tính cách nóng nảy , luôn đặt cái tôi của mình lên trên mọi việc, ít lắng nghe ý kiến từ người xung quanh

Vì thế nên khi lựa chọn sim cần chon sim thuộc mệnh Mộc và Thổ vì Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Con số mang mệnh Mộc Số 1 – số 2, con số mang mệnh Thổ là Số 5 – Số 6. Sẽ giúp kiềm chế sự nóng nảy, xua đuổi vận xấu đem lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Xem phong thủy sim điện thoại cho người mệnh Thổ

Những người mệnh thổ thường mang tính cách bình tĩnh , luôn tràn đầy sự nhiệt huyết và luôn có sự quyết tâm cao trong mọi việc

Người mệnh thổ cần chọn sim có mệnh là Hỏa và Kim vì Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Sự xuất hện các con số mang mệnh Hỏa là Số 3 – số 4, con số mang mệnh Kim là Số 7 – Số 8. sẽ phần nào cải thiện tính cách trầm để có thể phù hợp hơn trong công việc và mang lại sự sung túc

Xem sim phong thủy theo âm dương tương phối

Xem phong thủy số điện thoại theo tính âm dương

Sự cân bằng âm dương trong mọi vấn đề luôn là yếu tố hết sức quan trọng trong phong thủy nó đóng vai trò quyết định trong việc giữ hòa khí cũng như mang đến sự cân bằng trong cuộc sống.

Trong phong thủy số điện thoại thì các  số chẵn sẽ mang tính âm , các số lẻ sẽ mang tính dương. Vì vậy khi lựa sim cần chú ý đến sự cân bằng âm dương.

Mua sim phong thủy ở đâu ? 

simtiengiang.vn là một địa chỉ  mua bán sim uy tín, an toàn hiện nay chuyên cung cấp các số điện thoại khác nhau như Sim số đẹp , sim số đẹp Viettel, sim phong thủy , sim tứ quý , sim tam hoa ,…. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán sim sẽ giúp người dùng  lựa chọn cho mình được một sim hợp với vận mệnh của mình. Hệ thống kho sim lớn giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn số sim mà mình thích . 

Thông tin liên hệ: 

simtiengiang.vn
Địa chỉ: Số 28B Ấp Bắc phường 10 TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang
Website:https://simtiengiang.vn/
Hotline: 0981.63.63.63
Email: simtiengiang.vn@gmail.com

Hướng dẫn xem phong thủy số điện thoại là bài viết với  hy vọng có thể giúp các bạn đọc hiểu hơn về những nguyên tắc phong thủy trong việc lựa chọn sim của mình. Hy vọng các bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một chiếc sim phong thủy phù hợp nhất với mệnh của mình từ đó sẽ đem đến nhiều sự may mắn trong công việc cũng như cuộc sống

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *