Khái niệm bật mực là gì? và ứng dụng thực tế

Bên cạnh những thiết bị đo đạc ngày nay thì bật mực là một trong những dụng cụ không thể thiếu. Cách sử dụng đơn giản, có độ chính xác cao giúp sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Cùng chúng tôi tìm hiểu khái niệm bật mực là gì cũng như những ứng dụng trong thực tế nhé.

  • Có thể bạn quan tâm:

+ Địa chỉ nào bán bộ dưỡng đo giá rẻ tại TPHCM?

Khái niệm bật mực là gì ?

Bật mực được sử dụng phổ biến trong các công trình khác nhau. Thiết bị này được sử dụng để đánh dấu các vị trí đo của các dụng cụ khác nhằm hỗ trợ thi công công trình. Đồng thời, đảm bảo được sự nhanh chóng, chính xác trong quá trình đo đạc công trình xây dựng. 

Khái niệm bật mực là gì ?

Khái niệm bật mực là gì ?

Bật mực được sử dụng cùng với máy cân mực Laser. Sau khi chọn được vị trí thích hợp từ máy cân mực thì bật mực sẽ đánh dấu lại vị trí bằng đường kẻ để tiếp tục sử dụng máy quét Laser.

Ứng dụng của bật mực trong các công trình

Bật mực còn được biết đến với những tên khác là dụng cụ búng mực hay dụng cụ bật mực. Những phụ kiện này có chức năng đánh dấu những vị trí đo lường như: các ghi chú, đường lề… để thông báo các số liệu, thông tin, khoảng cách để quá trình thi công diễn ra dễ dàng hơn.  

Ứng dụng của bật mực trong các công trình

Ứng dụng của bật mực trong các công trình

Bật mực có khả năng bám tốt trên các bề mặt bê tông và trong những điều kiện không thuận lợi. Thông qua những đường kẻ này mà quá trình thi công diễn ra dễ dàng hơn, hạn chế sai sót gặp phải. 

Dụng cụ bật mực được sử dụng trong các công trình nội thất kết hợp với  máy cân mực Laser để đánh dấu vị trí đường kẻ. Từ đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng máy quét  Laser ở những vị trí khác. Bên cạnh đó, bật mực còn được sử dụng trong ngành xây dựng ở các cao ốc, chung cư. Bạn có thể sử dụng bật mực để đánh dấu và gửi độ cao thông qua các cột, giàn giáo… 

Mua dụng cụ bật mực ở đâu chất lượng nhất hiện nay?

Công ty cổ phần Thiết Bị Việt là địa chỉ bạn không thể bỏ qua để lựa chọn những thiết bị điện cũng như dụng cụ bật mực cho các công trình. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đến từ những thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới.

Mua dụng cụ bật mực ở đâu chất lượng nhất hiện nay?

Mua dụng cụ bật mực ở đâu chất lượng nhất hiện nay?

Đến với Thiết Bị Việt, bạn sẽ lựa chọn được những thiết bị có chất lượng tốt nhất cũng như giá cả phải chăng nhất. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết.

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu được khái niệm bật mực là gì cũng như những ứng dụng của dụng cụ này trong các công trình. Ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ với Chợ Thiết Bị theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT

Địa chỉ: Phòng 3S2, 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

Điện thoại: 028 3536 8888 | Fax: 028 3536 8866.

Giấy ĐKKD số: 0305914865 tại TP HCM.

Biên tập bởi: Le Nam

Nguồn: https://www.umon.vn/

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *