Kiêng kỵ về phong thủy nhà ở cho người tuổi Sửu

Kiêng kỵ về phong thủy nhà cho người tuổi Sửu vô cùng quan trọng cần phải biết và lưu ý khi bố trí không gian trong ngôi nhà của mình được phù hợp và mang tài lộc đến cho ngôi nhà.

Kiêng kỵ về phong thủy nhà ở không bao giờ là dư thừa cả, nó giúp cho bản thân gia chủ có thể tránh được những tai kiếp có thể xảy ra với bản thân mình và người thân. Còn giúp cho gia đình có thể đạt được nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng có những hiểu biết về kiêng kỵ nhà ở cho người tuổi Sửu để tránh phạm phải. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn biết điều này, hãy cùng Vinamoves tìm hiểu nhé.

phong-thuy-nha-o-cho-nguoi-tuoi-suu

Những kiêng kỵ phong thủy nhà ở cho người tuổi Sửu

Phong thủy trong phòng khách của tuổi Sửu

Phòng khách của gia chủ tuổi Sửu cần phải được bố trí rộng rãi và thoáng đãng. Không nên thiết kế phòng khách quá tù túng. Khiến cho những thành viên trong gia đình của mình khi sinh hoạt trong không gian phòng khách sẽ cảm thấy ngột ngạt khó chịu thì không nên. Ngoài ra không gian quá chật chội sẽ khiến cho những dòng khí tốt lành không thể đi qua được căn phòng khách và bị cản lại rất nhiều ảnh hưởng đến phong thủy phòng khách của gia chủ.

nhung-kieng-ky-phong-thuy-phog-khach

>>>Xem thêm:

Trong phòng khách của bạn không nên sử dụng chiếc ghế sofa và những chiếc ghế phụ có màu sắc lệch nhau. Sẽ khiến cho phong thủy phòng khách của bạn bị phá và không được may mắn khi bố trí như vậy. Nên bạn cần lưu ý và tránh đi những bố trí như vậy. Ngoài ra không nên bố trí đồ phản quang quá nhiều sẽ làm tán đi những luồng khí tốt trong không gian phòng khách của mình.

Phong thủy phòng ngủ của gia chủ tuổi Sửu

kieng-ky-nen-tranh-trong-phong-thuy-phong-ngu

Những điều nên tránh khi bố trí phòng ngủ như không nên để nhà vệ sinh hướng đầu giường vì đây là điều đại hung có thể ảnh hưởng tính mạng gia chủ. Không nên để giường dưới xà gầm tạo cảm giác đè nén không tốt  cho gia chủ. Gương trong phòng ngủ cũng không nên để chiếu thẳng đối diện vào trong giường của bạn sẽ mang lại nhiều tai nạn không đáng có cho gia chủ. 

Cuối cùng là không nên đặt giường hướng ra cửa ra vào, những nơi có ánh mặt trời chiếu thẳng vào đầu giường như sát với khung cửa sổ ở đầu giường là kiêng kỵ mà gia chủ nên nhớ và tránh mắc phải.

Phong thủy nhà bếp cho gia chủ tuổi Sửu

kieng-ky-nen-tranh-trong-phong-thuy-nha-bep

  • Nên đặt bếp ở vị trí sao cho phù hợp với câu nói của ông bà ngày xưa truyền lại là Tọa cát hướng hung. Hãy đặt bếp sao cho nằm ở vị trí xấu để đốt đi những điều không may và hướng bếp vào phương hướng tốt để gia chủ có được nhiều may mắn tốt hơn.
  • Không nên đặt bếp gần những chậu cá cảnh, những chậu rửa chén bát hay xô nước vì Thủy khắc Hỏa sẽ hoàn toàn không tốt và phạm vào phong thủy khá lớn mà gia chủ có thể gặp phải tai họa nếu không phòng tránh.
  • Không nên đặt bếp ở đối diện hay gần cửa nhà vệ sinh, của ra vào bếp vì như vậy sẽ tạo nên những điều không may ảnh hưởng xấu đến gia chủ và gia đình.
  • Không đặt bếp dưới xà ngang, không đặt bếp ở nơi ẩm thấp là những kiêng kỵ mà bạn đều cần phải lưu ý và phòng tránh.

Phong thủy bàn thờ cho người tuổi Sửu

kieng-ky-khi-bo-tri-ban-tho

phong thủy bàn thờ không thể giống như bếp nấu ăn được, do đó nên bạn hãy đặt bàn thờ tổ tiên ở những nơi vị trí tốt theo như quan niệm tọa cát hướng cát. Có như vậy mới có thẻ giúp cho gia chủ có thể gặp nhiều may mắn. Cùng với đó là thể hiện được sự thành tâm của mình đối với những vị thần linh và ông bà tổ tiên của mình.

Không được đặt bàn thờ ở những nơi có không gian sinh hoạt ồn ào ảnh hưởng, không được đặt chậu cá trong không gian thờ cúng vì không phù hợp phong thủy. Và đặt biệt tuyệt đối kiêng kỵ việc đặt bàn thờ có xà ngang hay nhà vệ sinh ở trên đầu, rất phạm lỗi phong thủy khiến gia đình của bạn gặp phải nhiều xui xẻo nguy hiểm cần nên tránh.

Nên đặt bàn thờ ở những nơi yên tĩnh của ngôi nhà và phải thông thoáng và sáng sủa, không nên đặt bàn thờ ở những nơi tối tăm và ẩm thấp đều phạm lỗi phong thủy nặng dễ gặp phải xui xẻo cho bạn và những thành viên trong gia đình.

phong-thuy-nha-o-va-nhung-kieng-ky

Trên đây là những thông tin mà Vinamoves muốn chia sẻ cho bạn biết được những kiêng kỵ phong thủy về nhà ở cho người tuổi Sửu mà bạn cần phải phòng tránh đẻ không phạm vào phong thủy nhà ở khiến cho bạn và gia đình gặp phải nhiều xui rủi có thể xảy ra với bạn và chính những người thân của mình khi sống trong nhà.

Tác Giả: Trung Lư

Nguồn: https://www.umon.vn

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *