Nguyên tắc thiết kế thi công spa nhỏ đẹp để kinh doanh thành công

Không  giống như việc thiết kế nội thất gia đình, thiết kế, thi công spa phức tạp vì có nhiều nguyên tắc và đòi hỏi có sự chuyên môn rất nhiều, đòi hỏi phải có một đơn vị chuyên nghiệp để có thể thực hiện công việc này một cách chuyên nghiệp nhất. 

Phải mất rất nhiều thời gian và công sức để có thể thiết kế và thi công spa, đặc biệt đối với những spa có diện tích nhỏ cần phải “dày công” hơn thế nữa. Hiểu được điều này, trong bài viết dưới đây Nội Thất Kiến Duy sẽ chia sẻ nguyên tắc thiết kế và thi công spa nhỏ đẹp để bạn có thể kinh doanh thành công.

Đối tượng khách hàng hướng tới của spa 

Có rất nhiều đối tượng khách hàng khi kinh doanh spa, bạn hãy lựa chọn phân khúc khách hàng mà mình hướng tới để từ đó có thể thiết kế spa cho phù hợp. Những đối tượng khách hàng khác nhau mang đến những cách thiết kế riêng biệt cho spa của bạn để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Mô hình, quy mô kinh doanh spa

Dịch vụ làm đẹp spa được chia ra làm 4 kiểu mô hình cơ bản: 

  • Medical Spa mô hình spa này chủ yếu là để thư giãn và làm đẹp
  • Hotel/resort Spa đây là mô hình spa theo kiểu tổ hợp thư giãn, làm đẹp, vui chơi, ăn uống…
  • Day Spa người đến spa này chủ yếu là thư giãn, nghỉ ngơi
  • Destination Spa cũng là nơi để nghỉ ngơi nhưng spa này phục vụ ở mức cao hơn đó là thư giãn, tắm suối nước khoáng, tắm bùn…

Trong đó mô hình spa thư giãn và làm đẹp phổ biến nhất là  kiểu Medical Spa.

>>> Xem thêm: Thiết kế phòng 20m2

Dịch vụ chăm sóc chính của spa

Có thể phục vụ nhiều nhu cầu nhưng nhất định bạn phải chọn cho mình một dịch vụ mũi nhọn để có thể đầu tư thiết kế mạnh nhất vào mảng mũi nhọn cho spa của bạn. 

Lưu ý để xác định được ngành dịch vụ spa mũi nhọn của spa mình bạn cần định hình trước đối tượng khách hàng mà mình hướng đến để từ đó có hướng đầu tư hợp lí, tránh sự lãng phí. Nếu không xác định trước khi thiết kế spa bạn hãy kinh doanh một thời gian và các định theo nhu cầu của phần lớn khách hàng đến với spa của mình để từ đó có thể thiết kế spa cho không gian nhỏ tốt nhất.

Tìm cho mình một đơn vị thiết kế spa chuyên nghiệp  

Vì không gian spa của bạn với diện tích hạn chế nên việc lựa chọn một đơn vị chuyên thiết kế và thi công spa chuyên nghiệp để có thể tư vấn tốt nhất cho mô hình kinh doanh của mình. Một đơn vị thiết kế và thi công spa chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đưa ra cho bạn những góp ý, và thi công thiết kế phù hợp nhất cho không gian spa nhỏ của bạn tránh sự lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức, từ đó có thể đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho bạn. 

>>> Bài viết bạn nên đọc

Trên đây là một số chia sẻ về nguyên tắc thiết kế và thi công spa nhỏ đẹp để bạn có thể kinh doanh thành công mà Nội Thất Kiến Duy muốn đem đến cho bạn. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn chưa tìm được đơn vị thiết kế và thi công spa cho không gian nhỏ của mình, chúng tôi tin trên 12 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều. Chúc bạn có thể thiết kế spa được như mong muốn và kinh doanh hiệu quả với mô hình spa nhỏ của mình.

LIÊN HỆ

  • Địa Chỉ: 988 Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định 590000, Việt Nam
  • Điện Thoại: 096 460 07 33
  • Email: Noithatkienduy@gmail.com
  • Website: https://noithatkienduy.com/
  • Giờ làm việc: 07:30 – 17:00, Thứ 2- thứ 7

Tác giả: Hường Ngô 

Nguồn: https://www.umon.vn/

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *