Những điều cần biết khi chọn thuê máy photocopy màu

Thuê máy photocopy in màu được xem là giải pháp được ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Dịch vụ mang đến nhiều tiện ích như: chi phí thấp, bảo trì và sửa chữa nhanh chóng, thiết bị hoạt động ổn định,…

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả cao nhất cho công việc, bạn cần nắm vững những điều sau khi thuê máy photocopy in màu để có thể tìm được máy photo phù hợp cho mình.

Mục đích thuê máy photocopy in màu

Trước tiên, bạn cần xác định rõ mục đích thuê máy photocopy in màu của doanh nghiệp. Theo đó, phải xem xét công ty in tài liệu với số lượng ít hay nhiều, có thường xuyên hay không. Như vậy, bạn mới có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất đảm bảo tiến độ công việc của văn phòng. 

Máy photocopy in màu giúp công việc của bạn dễ dàng hơn

Máy photocopy in màu giúp công việc của bạn dễ dàng hơn

Việc máy photo màu không có đủ tính năng đáp ứng nhu cầu công việc sẽ ảnh hưởng không tốt đến kế hoạch phát triển chung. Ngược lại, một thiết bị đa chức năng nhưng không sử dụng hết sẽ gây lãng phí điện năng và phát sinh nhiều khoản chi phí khác. 

Kiểm tra tốc độ và chất lượng in ấn của máy photo màu

Bất kỳ thiết bị điện tử, loại máy móc nào sau một thời gian sử dụng cũng sẽ xảy ra sự cố. Do đó, trước khi thuê máy photocopy bạn nên kiểm tra tốc độ in và cân bằng việc sử dụng. Bên cạnh đó, người thuê cũng cần kiểm tra các chức năng hỗ trợ của máy như: 

 • Máy có in 2 mặt trên 1 trang giấy hay không.
 • Máy có khả năng tăng hoặc giảm kích thước một tài liệu hay không.
 • Hình ảnh và màu sắc được in từ máy có đảm bảo độ sắc nét không. 
 • Trong quá trình vận hành, máy đảm bảo không gây tiếng ồn quá lớn.
Kiểm tra chất lượng máy trước khi thuê

Kiểm tra chất lượng máy trước khi thuê

Yêu cầu các chính sách bảo trì khi thuê máy photocopy in màu

Trong hợp đồng thuê máy photocopy in màu, bạn cần yêu cầu ghi cụ thể về các chính sách bảo hành, bảo trì. Điều này sẽ đảm bảo lợi ích cho bên thuê nếu chẳng may thiết bị có hư hỏng trong quá trình hoạt động. 

Bởi việc máy photocopy xảy ra sự cố bất ngờ thì sẽ không chỉ gây ảnh hưởng đến công việc chung của toàn doanh nghiệp mà còn phải tốn một khoản chi phí sửa chữa. Nếu trước đó, bạn không thỏa thuận rõ với đơn vị cho thuê. 

>>>Xem thêm: Thuê máy photocopy quận Bình Tân

Các chính sách bảo trì máy nên rõ ràng để bảo vệ quyền lợi của bạn

Các chính sách bảo trì máy nên rõ ràng để bảo vệ quyền lợi của bạn

Tham khảo giá cả khi thuê máy photocopy

Trên thị trường hiện nay có vô số đơn vị cho thuê máy photocopy với mức giá đa dạng. Do đó, trước khi quyết định lựa chọn đơn vị nào bạn hãy tham khảo giá để đảm bảo mức giá thành phù hợp với ngân sách công ty. Đồng thời, đảm bảo chất lượng máy vận hành ổn định phục vụ nhu cầu in ấn của văn phòng. 

Đặc biệt, khi đến với dịch vụ thuê máy photocopy của công ty Đức Lan, khách hàng sẽ được đảm bảo mức giá phải chăng nhất thị trường cùng cam kết chất lượng hoàn hảo. Mức giá dịch vụ luôn được công ty cập nhật công khai trên trang web và niêm yết với tất cả đối tượng khách hàng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đơn vị này nhé.

Với những điều cần biết khi thuê máy photocopy in màu trong bài viết, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ. Quý khách hàng nếu cần thêm thông tin về các loại máy photo, vui lòng liên hệ Photocopy Đức Lan để được hỗ trợ tận tình. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
 • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
 • Email: linhduong0712@gmail.com
 • Website: https://photocopyduclan.com.vn

Biên tập bởi Phụng Lê
Nguồn: https://www.umon.vn/

Share

3 Comments

 1. Quốc Việt Reply

  Khi thuê máy bạn nên bấm vào counter để kiểm ra xem máy đã in bao nhiêu bản in rồi từ đó biết được độ mới của máy, máy có sử dụng nhiều không.

 2. Ngọc Anh Reply

  Nguồn gốc của máy photocopy cũng rất quan trọng nha, bạn nên hỏi rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của máy, những dòng máy photocopy mà các công ty sài xong thanh lý lâị tốn đienẹ năng lắm luon mà còn hay bị lỗi nữa

 3. Cẩm Nhung Reply

  Cần xem xét kỹ hợp đồng trước khi thuê máy nhé, đặc biêt là khoản giá thuê, phí vượt / mỗi bản in, trách nhiệm sửa chữa máy nữa. Tốt nhất nên yêu cầu cung cấp hợp đôgf trước 1 hôm đem về xem kỹ rồi sau đó hẳn ký vào hợp đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *