Những điều cần biết khi thiết kế phòng ngủ

Những điều bạn cần biết trước khi thiết kế phòng ngủ bạn đã biết chưa? Chất lượng giấc ngủ, tinh thần của bạn có được thoải mái hay phụ thuộc rất nhiều vào phòng ngủ của bạn vì vậy thiết kế phòng ngủ cho căn nhà luôn được người ta chú trọng. 

Nhưng việc thiết kế phòng ngủ đòi hỏi phải có những quy tắc riêng để có thể có được căn phòng thích hợp và ưng ý nhất. Bài viết này, Nội Thất Kiến Duy sẽ chia sẻ, những điều bạn cần biết trước khi thiết kế phòng ngủ. 

Tùy thuộc vào diện tích không gian bạn mà có thể thiết kế phòng ngủ thích hợp, nhưng cần có những thứ cần chuẩn bị: 

Lên danh sách chi tiết

Việc lên danh sách chi tiết trước khi thiết kế phòng ngủ khiến cho bạn có thể nhận thấy rõ được nhu cầu mà bạn mong muốn và nắm rõ được những thứ mà bạn cần chuẩn bị, không bị bỏ sót đồ nội thất làm phát sinh thêm chi phí. Bạn có thể lên danh sách những món nội thất cần trong quá trình thiết kế, bạn có thể tham khảo điều này với nhà thiết kế hoặc đơn vị chuyên thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: Đóng tủ gỗ 

Sắp xếp, ưu tiên việc cần làm

Việc sắp xếp việc ưu tiên mà bạn cần làm trước khiến bạn không bị rối khi có quá nhiều thứ và xử lý chúng khi có phát sinh. Bạn có thể xác định được thời gian cũng như kiểm soát được tiến độ và chi phí mà mình cần bỏ ra.Tốt nhất bạn nên trao đổi thật kĩ với nhà thiết kế khi bắt tay vào công việc để có kế hoạch chính xác nhất.

Chọn thiết kế và nội thất phù hợp

Giường là trung tâm của căn phòng vì vậy nên cân nhắc khi lựa chọn kích thước kiểu dáng giường phù hợp. Phòng ngủ dù nhỏ hay to cũng nên chọn đồ nội thất phù hợp, bạn có thể nhờ đến đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế và góp ý chọn đồ nội thất cho phòng ngủ của bạn. Nếu thiết kế phòng nhỏ 12m2 bạn có thể chọn cho mình chiếc giường đơn, ngoài ra với nội thất trong phòng bạn có thể nhờ đơn vị chuyên thiết kế theo yêu cầu để nội thất phù hợp nhất với căn phòng của mình. 

>>> Bài viết bạn quan tâm

Lưu ý phong cách sống của bạn 

Màu sắc phòng ngủ rất quan trọng, nó đem lại phong cách chủ đạo trong căn phòng của bạn. Lựa chọn màu sắc cho căn phòng có thể dựa vào đồ nội thất để bạn có môt không gian nghỉ ngơi hợp lý. Tông màu nóng đem lại sự sôi nổi, trẻ trung năng động nhưng nếu là một người thích nhẹ nhàng, thích sự thoải mái trang nhã thì hãy chọn cho mình những tông màu nhẹ nhàng như trắng, xanh nhạt, … 

Bài viết là những điều cần biết khi thiết kế phòng ngủ mà Nội Thất Kiến Duy muốn chia sẻ sau khi đúc kết qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất. Nội Thất Kiến Duy chuyên nội thất cao cấp giá rẻ, thi công thiết kế nội thất theo yêu cầu nên nếu bạn đang có ý định thiết kế phòng ngủ nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị hỗ trợ hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

LIÊN HỆ

  • Địa Chỉ: 988 Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định 590000, Việt Nam
  • Điện Thoại: 096 460 07 33
  • Email: Noithatkienduy@gmail.com
  • Website: https://noithatkienduy.com
  • Giờ làm việc: 07:30 – 17:00, Thứ 2- thứ 7 

Tác giả: Hường Ngô

Nguồn: https://www.umon.vn/

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *