Quy trình thiết kế thi công spa của Nội Thất Kiến Duy

Thi công spa là quá trình cực kỳ khó khăn vì để đi từ bản vẽ đến chi tiết lúc nào cũng là một điều khó khăn cần phải có sự giám sát và thực hiện rất tỉ mỉ. Bên cạnh đó, làm sao để thi công spa đúng như kế hoạch ngoài ra còn phải tiết kiệm chi phí và sản phẩm spa hoàn thiện phải đáp ứng được yêu cầu của nhà kinh doanh hoặc chủ đầu tư spa. 

Để làm được điều này, cần một đơn vị chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Nội Thất Kiến Duy tự hào là đơn vị thi công và thiết kế spa chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chắc chắn sẽ đem đến cho quý  khách sự hài lòng. Cùng tìm hiểu quy trình thiết kế thi công spa như thế nào nhé.

Nội Thất Kiến Duy đơn vị thi công spa uy tín chất lượng 

Là cái tên hàng đầu được nhắc đến khi muốn sử dụng dịch vụ tư vấn, thiết kế Spa trọn gói, Kiến Duy là đơn vị chuyên thiết kế Spa đẹp, chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực miền Nam nói chung và toàn quốc nói riêng đã làm hài lòng khách hàng với quy trình thiết kế thi công spa chuyên nghiệp của mình. 

Thi công spa chuyên nghiệp từ chi tiết bản vẽ đến thiết kế được Kiến Duy đảm bảo để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, không phát sinh chi phí, không kéo dài thời gian, rõ ràng minh bạch trong suốt quá trình thi công.

>>> Xem thêm: Bảng giá thi công shop

Quy trình thiết kế thi công spa của Kiến Duy 

Quy trình thi công thiết kế của chúng tôi rõ ràng minh bạch để khách hàng có thể kiểm soát chất lượng dịch vụ.

 • Tiếp nhận thông tin: chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận thông tin một cách nhanh nhất có thể.
 • Tư vấn giải đáp thắc mắc: chắc chắn những yêu cầu, thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp rõ ràng ngay khi trao đổi với chúng tôi 
 • Khảo sát thực tế: Để có thể tư vấn và đưa ra ý kiến một cách chính xác nhất chúng tôi sẽ có bộ phận thiết kế, kỹ thuật xuống hiện trường để nắm được tình hình một cách chính xác nhất.
 • Lên bản vẽ: Sau khi đã khảo sát thực tế, bản vẽ sẽ được gửi đến quý khách một cách tỉ mỉ và chính xác nhất.

>>> Bài viết có thể bạn quan tâm

 • Bàn bạc với khách hàng: trao đổi với quý khách để hiểu rõ được nhu cầu, mong muốn của khách hàng là một trong những bước quan trọng Kiến Duy thực hiện thi công 
 • Ký hợp đồng thi công và thực hiện: Trong quá trình thực hiện thi công quý khách có thể xuống trực tiếp để giám sát và điều chỉnh nếu cảm thấy chưa phù hợp.
 • Cam kết đảm bảo cho khách hàng: Sau khi đã thi công hoàn thiện chúng tôi sẽ cùng khách hàng nghiệm thu và có chính sách cam kết đảm bảo nhất.

Đó là một số bước trong quy trình thực hiện thi công spa của Nội Thất Kiến Duy, chúng tôi muốn chia sẻ để khách hàng có thể an tâm hơn trong việc lựa chọn chúng tôi là đơn vị hợp tác thi công hàng đầu. Nếu có thắc mắc và cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Kiến Duy, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

LIÊN HỆ

 • Địa Chỉ: 988 Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định 590000, Việt Nam
 • Điện Thoại: 096 460 07 33
 • Email: Noithatkienduy@gmail.com
 • Website: https://noithatkienduy.com
 • Giờ làm việc: 07:30 – 17:00, Thứ 2- thứ 7 

 

Tác giả: Hường Ngô 

Nguồn: https://www.umon.vn/

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *