So sánh 5 trung tâm đào tạo lái xe B2 tốt nhất hiện nay

Hiện tại bạn đang có ý định học bằng lái xe ô tô tại khu vực TP Hồ Chí Minh nhưng vì có quá nhiều Trường dạy lái xe ô tô và bạn không biết phải chọn trường nào là tốt nhất  để theo học . Để có thể giúp mọi người dễ dàng hơn cho việc lựa chọn địa điểm để học  chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh 5 trung tâm đào tạo lái xe B2 tốt nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh

Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục : 
>>> Top 10 kỹ thuật lái xe Ô tô sàn B2 vô cùng hữu ích
>>> Những điều cần lưu ý khi tập lái xe ô tô

So sánh 5 trung tâm đào tạo lái xe B2 tốt nhất hiện nay

So sánh 5 trung tâm đào tạo lái xe B2 tốt nhất hiện nay

So sánh Top 5 trung tâm đào tạo lái xe chất lượng, uy tín tại TP HCM

Trung tâm đào tạo lái xe 

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và cấp bằng lái xe ô tô tại TP HCM với hàng ngàn học viên đã  và đang theo học. Trung tâm luôn đạt được niềm tin và sự lựa chọn của học viên mỗi khi nghĩ đến học bằng lái xe.
Các lớp đào tạo và dịch vụ tại trung tâm đào tạo lái xe bao gồm : 

  • Dạy học lái xe hạng B11 (xe số tự động)
  • Dạy học lái xe hạng B2 ( xe số sàn)
  • Dạy học lái xe hạng C ( xe tải trên 3,5 tấn )
  • Dịch vụ nâng bằng lái xe
  • Dịch vụ cấp lại GPLX bị mất

Đánh giá của học viên khi tham gia đào tạo lái xe tại đây : 

  • Sân tập lái: Có nhiều sân tập thuận tiện cho việc di chuyển của các học viên khi theo tập như (Sân tập lái ở quận 11, sân tập lái ở Thủ Đức, Sân tập lái ở Hóc môn-củ chi và một số điểm tập lái ở các quận khác…). Trung tâm  Có hỗ trợ dịch vụ đưa đón tại các điểm gần nhất cho học viên học lái xe nếu có nhu cầu.
  • Học phí liên hệ để biết rõ hơn
  • Chất lượng đào tạo :  dạy học 1 thầy 1 trò trên 1 xe hoặc 1 thầy 2 trò trên 1 xe tùy học viên lựa chọn. 
  • Lịch thi sát hạch: Có thể nói là sớm nhất hiện nay tại TPHCM vì học viên họ tự tuyển sinh chính quy và tuyển đủ số lượng của một khóa nên lịch thi đúng và chính xác không lệch quá 15 ngày.
  • Bổ túc tay lái: có hỗ trợ  dịch vụ bổ túc tay lái cho anh chị em học viên bất cứ khi nào có nhu cầu. Giúp học viên vững tay lái và tự tin hơn khi tham gia giao thông.
  • Thông tin liên hệ: Hotline: 0939 264 999 – 0939 964 999
  • Địa chỉ website : https://daotaolaixe.com.vn

Trường dạy lái xe Hoàng Gia

trung tâm đào tạo ô tô Hoàng Gia

trung tâm đào tạo ô tô Hoàng Gia

Trường dạy lái xe Hoàng Gia là trung tâm hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo và thi sát hạch GPLX hạng B2 và C
Đánh giá của một số học viên theo học tại đây :

 • Sân tập lái: sân tập và sân thi sát hạch nằm kề nhau tại trung tâm tại huyện Bình Chánh Trung tâm không có hỗ trợ dịch vụ đưa đón cho học viên học lái xe nếu có nhu cầu.
 • Học phí : liên hệ để biết rõ hơn (Học phí cao hơn so với các trung tâm khác vì học viên sẽ được học thêm 2 giờ cảm biến ) 

Trường dạy lái xe Đồng Tiến 

Trường dạy lái xe Đồng Tiến là một trong những trường dạy lái xe uy tín tại TP HCM . Học viên sẽ được đào tạo lái xe theo chuẩn của Bộ GTVT
Đánh giá của học viên  khi theo học tại đây:

 • Sân tập : có 2 sân tập lái sa hình ở quận Tân BÌnh và quận Thủ Đức, học viên được thực hành không giới hạn số giờ lái xe trên sa hình mà học viên không phải đóng thêm phí thuê sân bãi như một số trung tâm khá
 • Học phí : liên hệ trung tâm để biết rõ hơn 

Trường dạy lái xe Thành Công

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công là đơn vị lâu đời tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh . Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của bộ GTVT 

 • Sân tập : diện tích sân tập lớn, sân chính nằm tại huyện Nhà Bè , có hỗ trợ đưa đón học viên tại một số khu vực quận huyện của TP Hồ Chí Minh nên hầu hết những giáo viên hay cho học viên đóng tiền thuê bãi sa hình của những Trung tâm khác để học cho gần với phí 50,000/1 giờ học.
 • Học phí : liên hệ trung tâm để biết cụ thể 

Trường dạy lái xe ô tô Quân Khu 7 

trung tâm đào tạo ô tô quân khu 7

Trung tâm đào tạo ô tô quân khu 7

Trường lái xe quân khu 7 hay còn gọi là trường cao đẳng nghề số 7 là một trường thuộc quản lý của nhà nước chuyên đào tạo chứng chỉ nghề từ sơ cấp đến cao đẳng các khối ngành cơ khí – điện -điện tử và đào tạo lái xe.

 • Sân tập : trường có bãi tập lái xe sa hình thô tại địa chỉ 51/2 đường Thành Thái , quận 10. Trường không có hỗ trợ xe đưa đón  học viên tại các quận 
 • Chất lượng dịch vụ hỗ trợ học viên có phần hạn chế so với các trường khác vì là trường của nhà nước học viên phải tự túc nhiều  

So sánh 5 trung tâm đào tạo lái xe B2 tốt nhất hiện nay tại TP HCM là bài viết dựa  theo đanh giá của các học viên tham gia khảo sát. Học phí học lái xe hiện nay đang thay đổi liên tục và khác nhau ở tất cả các trung tâm, Do đó trong giới hạn bài viết này mình xin phép không đề cập đến học phí nếu các bạn muốn biết rõ hơn về mức học phí có thể liên hệ trực tiếp tại các trung tâm . Hi vọng qua bài viết này có thể giúp các bạn tìm được một trung tâm phù hợp với mình .

Xem thêm những bài viết liên quan khác tại chuyên mục: Tổng hợp

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *