Tất tần tật về sữa gold standard whey

Gold standard whey là một loại thực phẩm chức năng thể thao không thể thiếu sau mỗi buổi tập của các gymer. Sản phẩm sẽ hỗ trợ cơ thể của các bạn được phục hồi nhanh nhất, tăng cơ giảm mỡ và đem lại cho bạn một thân hình cân đối khỏe mạnh, vì vậy đây chính là loại thực phẩm cần thiết cho các bạn nào muốn phát triển cơ bắp săn chắc.

Những lợi ích khi sử dụng sữa gold standard whey đã được hãng sản xuất nổi tiếng Optimum giới thiệu nhưng bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng hơn về sản phẩm này, sản phẩm nằm trong top những sản phẩm whey tốt nhất.

Những thông tin về sữa gold standard whey

Quy cách đóng gói

Ấn tượng đầu tiên phải nói đến cách đóng gói bao bì. Sữa gold standard whey https://www.thegioiwhey.com/blogs/kien-thuc-the-hinh/sua-tang-co-gold-standard-whey-protein-chinh-hang-tai-thegioiwhey được đóng gói rất chắc chắn, bao bì ghi đầy đủ chi tiết thành phầndinh dưỡng có trong sản phẩm giúp người sử dụng có thể đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm. Các thành phần trong hộp sữa gold standard whey được liệt kê khá chi tiết về thông tin protein đem lại sự hoàn hảo cho sản phẩm.

Tất tần tật về sữa gold standard whey

Tất tần tật về sữa gold standard whey

Sản phẩm sữa gold standard whey có nhiều khối lượng để bạn lựa chọn, thông thường thì các bạn sẽ lựa chọn hộp sản phẩm có khối lượng 2,2 kg với mức giá từ 1,2 triệu trở lên tuỳ vào cửa hàng bán. Với khối lượng như vậy, các bạn sẽ sử dụng trong khoảng 1 tháng với mức độ vừa phải, không quá lạm dụng thực phẩm.

Xem thêm: Các shop giày đẹp nhất ở Đà Nẵng

ơng vị của sữa gold standard whey

Nhiều người cho rằng sữa gold standard whey rất khó uống và đem lại cảm gián ngán khi sử dụng chúng. Nhưng thật sự nhà sản xuất đã Optimum đã cho ra một loạt hương vị tuyệt vời cho người dùng. Những hương vị cơ bản như vani, dâu, chocolate, kem chuối,.. và gần đây hãng cũng đã cho ra một số hương vị pha trộn độc đáo như Cookies and Cream, Extreme Milk Chocolate, Double rich Chocolate, Mocha Cappuchino, Vanilla Ice Cream,…

Tất tần tật về sữa gold standard whey

Tất tần tật về sữa gold standard whey

Nếu trước đây có khoảng 13 vị thông thường đơn giản thì hiện tại đến 2014 hãng đã có khoảng hơn 21 hương vị dành cho người sử dụng. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hương vị yêu thích của mình để thưởng thức sau những buổi tập luyện.

Sữa gold standard whey dễ hoà tan  

Được sản xuất dưới dạng bột mịn, không bị vón cục như nhiều sản phẩm thực phẩm thể thao khác. Để sử dụng sữa gold standard whey bạn chỉ cần pha với nước hoặc hoà tan với sữa là có thể dùng được. Bạn cũng có thể dùng bình lắc đều hoặc máy xay sinh tố để hoà tan bột. Sữa gold standard whey uống ngon hơn khi bạn pha trộn với trái cây, sữa và cộng thêm ít đá.

Nguồn: https://www.umon.vn

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *