Tiến độ thanh toán và ưu đãi chiết khấu dự án Eco Xuân

Bài viết sau sẽ cho bạn thông tin tiến độ thanh toán và ưu đãi chiết khấu dự án Eco Xuân mới nhất. Từ đó giúp bạn cập nhật được tin tức tốt hơn và nhanh sở hữu các sản phẩm tại đây.

Dự án Eco Xuân Bình Dương là dự án có vị trí đẹp, sản phẩm chất lượng tại Bình Dương. Vì vậy nên nhiều nhà đầu tư quan tâm đến tiến độ thanh toán và ưu đãi tại đây.

Cùng khám phá các thông tin này của dự án ngay trong bài viết sau đây của Umon.vn!

Tiến độ thanh toán và ưu đãi chiết khấu dự án Eco Xuân

Tiến độ thanh toán và ưu đãi chiết khấu dự án Eco Xuân

Tiến độ thanh toán và ưu đãi chiết khấu dự án Eco Xuân

Khu căn hộ Eco Xuân có nhiều sản phẩm đẹp với nội thất hiện đại, tiện nghi. Cùng với đó là hệ thống tiện ích xung quanh đa dạng phục vụ tốt các nhu cầu sinh sống.

Các câu hỏi về tiến độ thanh toán và ưu đãi dự án được rất nhiều người quan tâm, bên cạnh câu hỏi “Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 đã khởi động chưa?“.

Cùng chuyên mục Bất Động Sản tìm hiểu các thông tin này trong các phần tiếp theo.

Sản phẩm dự án 

Các sản phẩm nội thất tinh tế

Các sản phẩm nội thất tinh tế

Tiến độ thanh toán và ưu đãi chiết khấu dự án Eco Xuân linh hoạt, hấp dẫn giúp cho bạn có được các sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm này được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp, với nội thất cùng bố trí không gian cực kỳ đẹp như các sản phẩm tại vị trí Sân golf Tân Mỹ – Khu đô thị West Lakes Golf & Villas.

Mỗi căn hộ đều mang màu sắc hài hòa, tinh tế. Cùng với đó là nhiều đồ nội thất hiện đại, chất lượng cao với cho không gian sống cao cấp, lý tưởng.

Bên trong các sản phẩm có nhiều cửa sổ, ban công giúp bạn có được ánh sáng tự nhiên ở mọi góc nhà. Cùng với đó là nhiều diện tích cây xanh cho không gian thoáng mát, trong lành như các tiện ích nội khu, ngoại khu dự án Phúc An Ashita.

Toàn bộ dự án bao gồm 3 block chung cư với 23 tầng lầu mỗi block. Mỗi tầng có 2 tầng hầm để xe, 1 tầng shophouse và 20 tầng nhà ở.

Các căn hộ được xây dựng với nhiều diện tích khác nhau từ 47 – 86m2. Trong đó bao gồm các căn phòng từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Nhờ đó khách hàng có thể thoải mái chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cùng với đó tận hưởng được nhiều tiện nghi và không gian sống đẹp trong căn hộ.

Tiến độ thanh toán dự án Eco Xuân

Phương thức thanh toán dự án Eco Xuân

Phương thức thanh toán dự án Eco Xuân

Tiến độ thanh toán trong tiến độ thanh toán và ưu đãi chiết khấu dự án Eco Xuân được chia ra làm 14 đợt. Nhờ đó khách hàng có thể dễ dàng chuẩn bị tài chính để mua và sở hữu sản phẩm.

Phương thức thanh toán dự án Eco Xuân như sau:

  • Đợt 0: đặt cọc 50 triệu đồng để giữ chỗ.
  • Đợt 1: tiến hành Hợp đồng mua bán căn hộ (HĐMB) sau 7 ngày từ khi ký hợp đồng đặt cọc. Thanh toán 30% giá trị hợp đồng mua bán (trong đó bao gồm 50 triệu đồng đặt cọc).
  • Đợt 2 – Đợt 12: từ thời điểm tháng 1 – tháng 11 sau khi ký HĐMB, mỗi tháng thanh toán 1,08% giá trị hợp đồng
  • Đợt 13: thanh toán 45% giá trị hợp đồng khi chủ đầu tư bàn giao căn hộ cho khách hàng hoặc trong vòng 14 ngày kể từ khi CĐT gửi thông báo bàn giao sản phẩm. Thời hạn không trễ hơn 18 tháng từ khi ký HĐMB.
  • Đợt 14: thanh toán 5% hợp đồng mua bán. Thời hạn là khi khách hàng nhận Chứng nhận quyền sở hữu sản phẩm (CNQSHSP) hoặc trong vòng 5 năm từ ngày nhận được thông báo nhận CNQSHSP.

Với các chi tiết thanh toán trong tiến độ thanh toán và ưu đãi chiết khấu dự án Eco Xuân như trên, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán. Cùng với đó không phải chịu nhiều áp lực tài chính trong một lần.

Ưu đãi chiết khấu dự án Eco Xuân

Ưu đãi chiết khấu sản phẩm hấp dẫn

Ưu đãi chiết khấu sản phẩm hấp dẫn

Các ưu đãi trong tiến độ thanh toán và ưu đãi chiết khấu dự án Eco Xuân vô cùng hấp dẫn. Thông tin chi tiết như sau:

  • Được chiết khấu 1% tổng giá trị sản phẩm cho khách hàng có sổ hộ khẩu/tạm trú/hợp đồng lao động tại Bình Dương.
  • Được chủ đầu tư cam kết mua lại sau 18 tháng với giá tăng 10% giá bán ban đầu sau chiết khấu, khuyến mãi với căn hộ 1 phòng ngủ.
  • Nếu không nhận cam kết mua lại được trừ 30 triệu vào giá bán sản phẩm chưa bao gồm thuế VAT và phí bảo trì với căn hộ 1 phòng ngủ.
  • Được cam kết cho thuê năm đầu với giá 120 triệu/năm đầy đủ nội thất với căn hộ 2 phòng ngủ.
  • Cam kết cho thuê năm đầu với giá 150 triệu/năm đầy đủ nội thất với căn hộ 3 phòng ngủ.

Trên đây là thông tin về tiến độ thanh toán và ưu đãi chiết khấu dự án Eco Xuân từ Umon.vn. Hi vọng qua đó bạn có được thông tin và được hưởng ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư. Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *