Thế Giới Whey chuyên bán thực phẩm thể thao giá tốt nhất tại TPHCM

Ngày nay bộ môn tập thể hình, gym đang được giới trẻ ưa chuộng. Kéo theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của các dòng thực phẩm thể thao và các cửa hàng cung cấp thực phẩm thể thao.

Đặc biệt tại khu vực thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, số lượng các cửa hàng bán thực phẩm là rất lớn, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ bán thực phẩm thể thao uy tín và có giá cả phải chăng? Đây là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu của hàng bán thực phẩm thể thao giá tốt tại TPHCM do khách hàng bình chọn https://www.thegioiwhey.com.

Tìm hiểu về cửa hàng Thế Giới Whey

Thế Gi ới Whey cửa hàng chuyên bán thực phẩm thể thao

Thế Gi ới Whey cửa hàng chuyên bán thực phẩm thể thao

Tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ cung cấp thực phẩm thể thao nổi tiếng như Wheystore, Wheyshop, Thế Giới Whey,….. Đây là những cửa hàng bán thực phẩm thể thao chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Thế Giới Whey chuyên nhập khẩu trực tiếp các dòng thực phẩm thể thao từ nước ngoài về. Thế Giới Whey đảm bảo những dòng thực phẩm thể thao do họ cung cấp 100% là hàng chính hãng. 

Thế Giới Whey có đa dạng các sản phẩm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người dùng và giúp bạn đạt được các mục tiêu tập luyện trong thời gian ngắn. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại link: https://www.thegioiwhey.com/collections/whey-protein-tang-co 

Khi mua sản phẩm của Thế Giới Whey bạn sẽ thấy được tem nhãn chống giả đảm bảo sản phẩm chính hãng. 

Bên cạnh đó giá bán sản phẩm tại Thế Giới Whey rất phải chăng và cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời Thế Giới Whey cũng là đơn vị thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng. 

Hình thức mua hàng tại Thế Giới Whey

Với các khách hàng muốn mua thực phẩm thể thao tại Thế Giới Whey có 2 hình thức để bạn mua hàng như sau:

Mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Hiện cửa hàng chính của Thế Giới Whey có trụ sở chính tại số 285/66 Hẻm 285 Cách Mạng Tháng Tám, Hồ Chí Minh, 700000. Quý khách hàng tại TPHCM có thể đến trực tiếp cửa hàng của Thế Giới Whey để mua sản phẩm.

Đến với cửa hàng bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng các dòng sản phẩm phù hợp với mục tiêu tập luyện của mình. Từ đó bạn sẽ đưa ra lựa chọn mua sản phẩm phù hợp.

Nếu bạn đã là thành viên của Thế Giới Whey bạn sẽ được tích để khi mua hàng để nhận các ưu đãi giảm giá. Nếu bạn chưa đăng ký thành viên, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn đăng ký ngay để bạn được tích điểm giảm giá khi mua hàng các lần sau.

Mua hàng online qua website

Mua hàng online qua website

Mua hàng online qua website

Nhằm hỗ trợ khách hàng ở xa có thể mua sản phẩm dễ dàng hơn, Thế Giới Whey đã xây dựng website mua hàng trực tuyến. Website được xây dựng với giao diện trực quan, chỉ với vài lần nhấp chuột khách hàng đã có thể mua được sản phẩm mình cần.

Cách mua hàng trực tiếp tại Thế Giới Whey như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào website https://www.thegioiwhey.com
  • Bước 2; Bạn nhập tên sản phẩm cần mua tại mục tìm kiếm
  • Bước 3: Click chuột vào sản phẩm để xem thông tin chi tiết, giá bán sản phẩm
  • Bước 4: Click chọn mua hàng để mua sản phẩm
  • Bước 5: Tiếp theo bạn chọn mục Thanh toán rồi sau đó nhập đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhà,….
  • Bước 6: Bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp

Với các khách hàng chọn hình thức thanh toán trực tiếp, bạn có thể chuyển khoản theo các thông tin sau:

Ngân hàng Vietcombank 

  • Số tài khoản: 0181003466934
  • Chủ tài khoản: Nguyễn Cao Qúy

Ngân hàng ACB

  • Số tài khoản: 19945679
  • Chủ tài khoản: Nguyễn Cao Qúy

Trường hợp quý khách hàng đã có đăng ký thành viên của Thế Giới Whey để mua hàng bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản rồi chọn sản phẩm cần mua nhấp chọn thanh toán là bạn đã có thể mua sản phẩm ngay lập tức.

Khi mua hàng trực tuyến, Thế Giới Whey sẽ hỗ trợ bạn giao hàng tận nơi đến tận tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Thời gian giao hàng chỉ trong vòng 3-5 ngày.

Nếu bạn đang cần mua thực phẩm thể thao có thể liên hệ ngay với Thế Giới Whey để được mua hàng chính hãng với mức giá tốt nhất. 

THẾ GIỚI WHEY

Địa chỉ: 285/66 Hẻm 285 Cách Mạng Tháng Tám, Hồ Chí Minh, 700000

Số điện thoại: 028 9999 9479

Email: info@thegioiwhey.com

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *