Đánh giá tiềm năng phát triển của dự án Đại Phước Molita

Tiềm năng phát triển của một dự án là lý do hàng đầu thu hút khách hàng đầu tư vào dự án. Vì vậy, trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích tiềm năng phát triển dự án Đại Phước Molita, để từ đó, bạn hiểu rõ hơn giá trị dự án và có quyết định đầu tư đúng đắn.

Xem thêm:

Đại Phước Molita là dự án khu đô thị tụ hội nhiều đặc điểm hấp dẫn. Với vị trí địa lý đẹp cùng nhiều lợi thế khác về cơ sở hạ tầng, kinh tế. Để hiểu rõ hơn về tiềm năng phát triển này, mời bạn cùng đọc ngay bài viết dưới đây!

Tiềm năng phát triển của dự án Đại Phước Molita

Tiềm năng phát triển của dự án Đại Phước Molita Bình Dương

Tiềm năng phát triển của dự án Đại Phước Molita Bình Dương

Tiềm năng phát triển của dự án Đại Phước Molita đến từ vị trí thuận lợi cho việc phát triển. Nhờ đó, cư dân tại dự án có cuộc sống thuận lợi hơn, dễ dàng phát triển công việc và giá trị các sản phẩm của dự án cũng ngày càng lớn hơn.

Vị trí “vàng” để phát triển

Huyện Bàu Bàng đang được đầu tư mạnh

Huyện Bàu Bàng đang được đầu tư mạnh

Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất tỉnh Bình Dương, dự án Đại Phước Molita có địa chỉ tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Sự phát triển của huyện Bàu Bàng là yếu tố đầu tiên tạo nên tiềm năng mạnh mẽ của dự án. Đây là điểm sáng mới trong phát triển của tỉnh Bình Dương, được định hướng trở thành trung tâm công nghiệp mới tại tỉnh.

Nhờ định hướng này, huyện nhận được sự đầu tư lớn từ chính quyền tỉnh để phát triển về nhiều mặt. Trong đó đặc biệt hướng tới phát triển công nghiệp và các cơ sở hạ tầng sinh sống.

Từ đó, huyện thu hút được nguồn vốn mạnh mẽ để phát triển công nghiệp. Với nhiều khu công nghiệp lớn được xây dựng bởi các chủ đầu tư cả trong nước lẫn nước ngoài.

Bên cạnh đó, các dự án khu dân cư, đô thị cũng được tạo điều kiện tối đa để phát triển. Giúp cho tiềm năng phát triển của Dự án như Đại Phước Molita được tốt nhất.

Nhờ việc được chú trọng đầu tư, diện mạo huyện Bàu Bàng đã được cải thiện đáng kể. Dẫn đến việc giá đất tăng nhanh chóng, trong vòng 5 năm tính tới năm 2019, giá đất tại đây đã tăng tới 12%/năm.

Tuy có tốc độ tăng trưởng cao nhưng giá đất tại Bàu Bàng vẫn còn rất phải chăng so với những khu vực khác của tỉnh như TP. Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát,… Nhờ đó, đây là vị trí để đầu tư có tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

Tỉnh Bình Dương với tốc độ phát triển nhanh

Bình Dương có tốc độ phát triển nhanh

Bình Dương có tốc độ phát triển nhanh

Bên cạnh huyện Bàu Bàng là tâm điểm chú ý mới, tỉnh Bình Dương vốn đã có khả năng kinh tế tốt.

Bình Dương là cửa ngõ phía Tây của TP. Hồ Chí Minh. Nhờ đó, tỉnh dễ dàng thông thương, xuất nhập hàng hóa với thị trường thành phố.

Cùng với đó, Bình Dương còn là trung tâm công nghiệp lớn của cả nước. Với cơ sở hạ tầng giao thông, kinh tế được đầu tư đáng kể.

Nhờ đó, dự án Đại Phước Molita có vị trí tại Bình Dương được hưởng nhiều cơ hội để phát triển. 

Tiềm năng phát triển của dự án Đại Phước Molita từ hạ tầng giao thông

Tiềm năng dự án Đại Phước Molita từ hạ tầng giao thông phát triển

Tiềm năng dự án Đại Phước Molita từ hạ tầng giao thông phát triển

Hạ tầng đường giao thông xung quanh dự án được đầu tư là yếu tố quan trọng tạo nên tiềm năng của dự án Đại Phước Molita. Từ vị trí Đại Phước Molita, có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều tuyến đường như:

 • Tuyến Quốc lộ 13, Quốc lộ 14: những tuyến quốc lộ quan trọng của miền Nam và cả nước. Trải dài trên địa bàn nhiều tỉnh thành, giúp thông thương, vận chuyển hàng hóa dễ dàng.
 • Tuyến đường vành đai 4: kết nối Bình Dương với nhiều khu vực kinh tế quan trọng của miền Nam như: TP.HCM, Vũng Tàu, Long Thành, Long An,…
 • Bên cạnh đó từ dự án còn dễ dàng truy cập nhiều tuyến đường quan trọng khác như: đường Hồ Chí Minh, đường Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn,…

Khả năng liên kết vùng tốt

Dễ di chuyển đến nhiều khu vực quan trọng

Dễ di chuyển đến nhiều khu vực quan trọng

Nhờ sự phát triển về hạ tầng giao thông mà từ khu vực dự án có thể dễ dàng đi tới các vùng khác. Trong đó, có thể kể tới các khu vực quan trọng như:

 • Thành phố Hồ Chí Minh: đầu tàu kinh tế của cả nước đồng thời cũng là thị trường lớn tiêu thụ hàng hóa.
 • Các tỉnh có công nghiệp phát triển: Long An, Bình Phước, Tây Nguyên,…
 • Các tỉnh kinh tế phát triển mạnh: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh,…

Sự liên kết với những tỉnh có kinh tế và công nghiệp phát triển giúp hàng hóa, nguyên vật liệu được lưu thông và tiêu thụ tốt hơn. Tạo đà phát triển mạnh cho Bình Phước và tạo tiềm năng phát triển của dự án Đại Phước Molita.

Nằm gần nhiều khu công nghiệp

Dự án gần các khu công nghiệp

Dự án gần các khu công nghiệp

Bình Dương vốn dĩ là trung tâm công nghiệp lớn của cả nước. Nhờ đó, cư dân dự án có thể đi đến các khu công nghiệp như:

 • KCN Bàu Bàng.
 • KCN Mỹ Phước I, II, III.
 • KCN Thời Hòa.
 • KCN Đồng Xoài I, II.
 • KCN Chơn Thành.
 • KCN Becamex Bình Phước.
 • KCN Việt Nam – Singapore I, I;… 

Từ đó, tạo nên hệ sinh thái khu dân cư và khu công nghiệp. Giúp cư dân Đại Phước Molita làm việc tại các khu công nghiệp dễ di chuyển đến chỗ làm.

Trên đây là những đánh giá chi tiết về tiềm năng phát triển của dự án Đại Phước Molita, hi vọng qua đây, bạn đã có thể hiểu về giá trị của dự án. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các sản phẩm bất động sản chất lượng, giá tốt với tiềm năng phát triển cao tại Bình Dương, hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0928.0168.69
 • Email: hotro@landup.net
 • Website: https://landup.net
Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *