Tìm hiểu ứng dụng của thiết bị băng tải lưới inox

Thiết bị băng tải lưới inox nằm trong danh sách một trong những thiết bị băng tải được dùng phổ biến nhất hiện nay. Thiết bị này có thể đáp ứng những yêu cầu đặc thù từ một số ngành như chế biến bánh kẹo, chế biến thực phẩm động lạnh.

Nhằm cung cấp thêm thông tin hữu ích đến mọi người, giúp mọi người chủ động hơn trong quá trình lựa chọn thiết bị phù hợp cho doanh nghiệp. Chính vì thế bài viết tôi chia sẻ chủ đề ứng dụng cả băng tải lưới inox trong sản xuất.

Ưu điểm của thiết bị băng tải lưới inox

Thiết bị băng tải lưới có những đặc điểm nổi trội giúp cho thiết bị này có thể đáp ứng được một số yêu cầu đặc thù của một số công việc. Để nắm được kiến thức tổng quan về thiết bị này, mời bạn tham khảo một số ưu điểm nổi bật của băng tải lưới inox:

băng tải lưới inox 1

  • Thiết bị băng tải lưới inox có thể làm việc ở nhiệt độ cao lên đến 50 độ C nhờ có cấu tạo và khả năng chịu nhiệt tốt.
  • Thiết bị có khả năng chống dính thực phẩm, chống ăn mòn, dễ dàng vệ sinh hơn.
  • Thiết bị có trọng lượng nhẹ giúp cho khả năng tiêu hao năng lượng ít.
  • Hoạt động hiệu quả trong ngành chế biến thực phẩm.

Ứng dụng của thiết bị băng tải lưới inox

băng tải lưới inox 2

Về ứng dụng thì thiết bị này là một trong số các thiết bị băng tải được ứng dụng nhiều hiện nay. Đặc biệt là trong ngành chế biến thực phẩm đông lạnh thì có thể nói đây là thiết bị nổi bật và hoạt động tốt hơn so với các thiết bị khác.

Đối với ngành chế biến thực phẩm đông lạnh thì vấn đề khó khăn gặp phải hàng đầu là máy móc bị các thực phẩm đông lạnh bám dính, dẫn đến bị gián đoạn trong quá trình hoạt động, quá trình vệ sinh cũng tương đối mất thời gian.

Vấn đề được giải quyết khi áp dụng băng tải lưới inox vào quá trình sản xuất. Chính vì thế đối với ngành chế biến thực phẩm đông lạnh thì thiết bị băng tải lưới inox là sự lựa chọn số 1.

băng tải lưới inox 3

Đối với lĩnh vực chế biến cá biển, thiết bị băng tải lưới inox có thể chống được tác động đến từ muối biển nên có thể hoạt động tốt trong ngành này.

Thiết bị cũng tỏ ra hoạt động rất tốt trong các dây chuyền sấy và dây chuyền nướng. Băng tải lưới inox có thể chịu được nhiệt độ cao đồng thời có thể đảm bảo được vấn đề không bị biến dạng thiết bị.

Có thể bạn quan tâm

Như vậy là tôi đã chia sẻ xong về chủ đề ứng dụng của băng tải lưới inox. Nếu có vấn đề gì, mọi người có thể bình luận ở dưới để được hỗ trợ nhé. Tôi có bài chia sẻ về phụ kiện rulo cao su, mọi người quan tâm có thể tham khảo thêm. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Biên tập bởi Trần Hùng
Nguồn https://www.umon.vn/

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *